Thời trang nghề & nghiệp

Fashion show trang sức quy mô nhất Việt Nam

24/10/2018 04:28 GMT+7

Chiều 23/10, các thông tin về fashion show mang tên “A Magical Journey - 30 năm giữ trọn niềm tin vàng” của PNJ lần đầu tiên được hé lộ trong buổi họp báo diễn ra tại một trung tâm hội nghị đã khiến nhiều người bất ngờ. Đây là sự kiện thời trang về trang sức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với sự xuất hiện của 90 kiệt tác tinh xảo và xa hoa bậc nhất từ trước đến nay cùng dàn sao hạng A đình đám.

 

Bên cạnh các thành viên trong ban tổ chức cùng giới truyền thông và đông đảo các “chân dài” đến casting, sự kiện có sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Được biết, cô đảm nhiệm vị trí giám đốc casting cho fashion show chương trình. Nữ huấn luyện viên “The Face 2018” cho biết, cô mất nhiều thời gian để tuyển chọn mẫu cho fashion show này hơn các show diễn cô từng giữ trọng trách tương tự trước đây. Cô chia sẻ, “A Magical Journey" là sự kiện thời trang về trang sức nên tiêu chí cô chọn người mẫu cũng khác biệt so với việc tuyển chọn “chân dài” tại các show khác. “Mỗi người mẫu không chỉ thuần thục kỹ năng catwalk mà còn phải biết cách giúp người xem cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của mỗi bộ trang sức”.

 

A Magical Journey 2

 

A Magical Journey 4

 

Được biết, fashion show “A Magical Journey” lấy cảm hứng từ sự kết nối giữa quá khứ và thực tại, mang theo tinh hoa được tích tụ, tiếp tục đánh thức giá trị tiềm ẩn và tiến về tương lai với một niềm tin vàng đã trui rèn qua 30 năm thăng trầm. Tất cả không chỉ được tái hiện bằng những kiệt tác trang sức vượt thời gian, khắc họa vẻ đẹp sông núi nước Việt, những công trình được tạo tác bởi tạo hóa và đôi bàn tay tài hoa của con người xuyên suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, mà còn bằng những tác phẩm kim cương, đá màu ẩn chứa thông điệp về một vẻ đẹp trường tồn, bằng những mẫu thiết kế trẻ trung, tràn đầy sinh khí, hơi thở hiện đại.

 

A Magical Journey 21

 

A Magical Journey 23

 

Được biết, sân khấu của “A Magical Journey” sẽ được đầu tư cực “khủng”, sử dụng công nghệ paranoma với màn hình led có tổng diện tích 400m2 tạo không gian trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người xem. Bên cạnh đó, hơn 60 người mẫu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng để thể hiện 90 tuyệt tác trang sức trên sàn catwalk dài hơn 100m cùng sự góp mặt của dàn sao hạng A, hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ thật sự, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem và dư âm ảnh hưởng sâu rộng đến các xu hướng thời trang hình thành trong tương lai.

 

A Magical Journey 27

 

Võ Hoàng Yến tiếp tục thể hiện khả năng tuyển chọn “chân dài” cực đỉnh

 

“A Magical Journey” sẽ diễn ra vào tối ngày 2/11, tại sảnh Castor, thuộc tầng 5, GEM Center (TP.HCM) với sự góp mặt của hàng ngàn chuyên gia, giới mộ điệu, doanh nghiệp trong lĩnh vực, các ngôi sao đình đám trong giới showbiz, các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Top
Top