Thời trang nghề & nghiệp

Fashion show thổ cẩm - Ấn tượng từ hậu trường đến sàn diễn ở rừng thông.

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
03/12/2020 10:36 GMT+7

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020) và Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020 đã diễn ra tại Đắk Nông thu hút tâm điểm chú ý của công chúng. Một trong những điểm nhấn đang chú ý của chuỗi sự kiện chính là Fashion show Hương rừng sắc núi, diễn ra tại Khu du lịch sinh thái thác Lưu Ly. Đây được cho là một hoạt động khá có ý nghĩa với làng thời trang Việt Nam nói chung và các sản phẩm thổ cẩm ứng dụng của Tây Nguyên. Từ một cánh rừng mênh mông, chọn đúng 1 vạt rừng đủ trống trải để làm sàn catwalk mà không ảnh hưởng đến các cây thông xung quanh. Từ một nơi hoang sơ biến thành 1 khu vườn thổ cẩm xinh đẹp, một sàn runway độc nhất vô nhị.

Mỗi show diễn của từng nhà thiết kế quy tụ từ 20 đến 35 người mẫu. Tổng cộng lên đến 65 người mẫu cùng các nhân viên trang điểm, phục trang, tình nguyện viên… tụ tập trong hậu trường. Các người mẫu đã chuẩn bị sẵn  sàng cho "giờ G" sắp tới. Trong ảnh người đẹp H'Ăng Niê đang ngắm lại mình qua gương chỉnh y phục chỉn chu.
 
Trước show diễn 1 tiếng, đạo diễn catwalk vẫn "ráng" tập cho model thêm 1 lượt.
 
 
 
 
Các cô gái cùng chụp hình kỷ niệm với nhau sau khi đã thay đồ. Theo người phụ trách phục trang, người mẫu dù đã trang điểm và chuẩn bị xong cũng không thể thay đồ quá sớm. Vì với đồ thổ cẩm, sau khi thay xong, họ chỉ có thể đứng thẳng chờ đến giờ diễn để tránh làm nhăn, hỏng dáng trang phục.
 
Người mẫu Thúy Ngân vui vẻ trò chuyện và ca ngợi model nhí Bảo Hà.
Bảo Hà còn là một trong hai người mẫu giữ vai trò vedette của bộ sưu tập, cùng bước ra với NTK Lý Quí Khánh trong phần cuối của màn trình diễn và nhận được nhiều sự hưởng ứng của các khán giả.
 
 
NTK  Lý Quý Khánh dõi mắt nhìn theo các model trình diễn BST "Hạt nắng". 
 
 
NTK Lý Quý Khánh đang tự mình đi kiểm tra, và chỉnh trang lại y phục cho từng model sau sàn diễn. Trong số các bộ sưu tập được trình diễn lần này, các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Hạt nắng của NTK Lý Quí Khánh được chú ý khá nhiều bởi giới truyền thông và các khách mời, giới mộ điệu thời trang nhờ lối thiết kế sang trọng, thanh thoát nhưng cũng không kém phần phóng khoáng, mang đậm tinh thần của vùng đất Tây nguyên.
 
 
Mẫu trang phục được nhà thiết kế Lý Quí Khánh ưu ái giao cho Bảo Hà là một trang phục được lấy cảm hứng từ những đàn bướm bay lượn tự do, đẹp mắt và cũng vô cùng rực rỡ của núi rừng. Những bước đi tự tin, trưởng thành và đầy kiêu sa của Bảo Hà trên sàn diễn lại càng tô đậm thêm tinh thần đó.
 
Hình ảnh model mặc thổ cẩm đứng trong rừng thông đại ngàn giữa ánh nắng chiều vàng mang lại cảm xúc ngập tràn cho người xem.
Ảnh: Team Kiếng cận
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 
Top
Top