Fashion Runway Spring – Summer 2021 khởi động

Thu Nguyệt

Fashion Runway Spring – Summer 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24.4.2021 tại Sapphire, số 17, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, sau một thời gian bị ngắt quãng bởi các đợt dịch Covid vừa qua.

Fashion Runway Spring – Summer 2021 khởi động - ảnh 1
Andrea Aybar - một người mẫu Tây Ban Nha đã thành danh sớm và trụ lại khá lâu ở làng mẫu Việt Nam, là một trong các gương mặt chính của show diễn

 Show diễn có chủ đề “TROPICAL”, gồm hai phần: Fashion Kids – không gian trình diễn của những bộ sưu tập dành riêng cho trẻ em và  Fashion Runway Spring – Summer là các bộ sưu tập thời trang dành cho người lớn.

Fashion Runway Spring – Summer 2021 khởi động - ảnh 2
Người mẫu Tây Ban Nha - Adrea Aybar trong một show chụp

 Bao trùm trong các bộ sưu tập dành cho trẻ em được trình diễn tại mùa là một tinh thần thiết kế tự do, phóng khoáng tôn trọng cảm xúc trẻ thơ và hướng các em đến những vẻ đẹp tích cực của cuộc sống. Điều đó thể hiện qua cách sử dụng màu sắc tươi sáng, vui nhộn và bắt mắt trên các bộ trang phục. 

Fashion Runway Spring – Summer 2021 khởi động - ảnh 3
Fashion Runway Spring – Summer 2021 thu hút hơn 40 người mẫu nhí trên toàn quốc về tham gia trình diễn

 Ngược lại, ở phần diễn của là các bộ sưu tập thời trang của người lớn, mang tính ứng dụng cao và có cá tính.  

Fashion Runway Spring – Summer 2021 khởi động - ảnh 4
Giới thời trang Việt  nỗ lực khẳng định thời trang Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực.

 Được xem là nhịp cầu nối của hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và quốc tế qua ngôn ngữ của thời trang, Fashion Runway Spring – Summer 2021 là cơ hội lý tưởng của các nhà thiết kế trẻ tham gia học hỏi, giao lưu, xây dựng mối quan hệ tích cực cùng phát triển; phát huy giá trị văn hóa, tinh hoa thời trang Việt Nam. 

Fashion Runway Spring – Summer 2021 khởi động - ảnh 5
Siêu mẫu Mai Giang là gương mặt khá ấn tượng trong làng mẫu Việt

 Chương trình có sự tham gia của Mai Giang - Quán quân Vietnam Nextop Model, Thảo Phương – Giải bạc siêu mẫu, ANDREA – Người mẫu Tây Ban Nha và diễn viên Hà Hương và sự góp mặt của 41 mẫu nhí trên toàn quốc.