Thư Viện Thời Trang

Fall 2017 15/02/2017

Fall 2017 Ready - to - wear

Trước khi sáng lập nhãn hiệu cùng tên, René Lacoste vốn là một cầu thủ tennis nổi tiếng thập niên 20. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ông cũng từng làm việc trong ngành hàng không và sở hữu một công ty phụ tùng cho riêng mình. Sự nghiệp của ông chính là nguồn cảm hứng của Giám đốc Sáng tạo Felipe Oliveira Baptista trong BST này.

Bộ sưu tập gồm những thiết kế mang họa tiết không gian và hơi hướm thập niên 90. Ở một vài thiết kế, Baptista đã sử dụng chất liệu da trâu mới lạ cùng phom dáng độc đáo: váy có phần tay quấn quanh eo và áo cardigan oversize diện với váy mini. Anh còn kết hợp các chất liệu truyền thống và hiện đại, điển hình là chiếc áo trenchcoat với nhiều miếng vá nylon đầy màu sắc hay bộ suit phi công làm từ da ở đầu chương trình. Với trang phục menswear, Baptista cũng sử dụng những yếu tố tương tự: quần baggy, áo khóa màu color-block và suit phi công đơn sắc phối cùng áo cổ cao.

Xuyên suốt bộ sưu tập là các đôi boot đầy ấn tượng mang hơi hướm tương lai. Bên cạnh trắng, be và đen, nhiều trong số chúng còn có màu hồng ánh kim vô cùng bắt mắt. Những đôi giày tennis cổ điển của thương hiệu cũng xuất hiện với tông trắng đặc trưng hoặc sắc cam rực rỡ.

Một lần nữa, Baptista đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi mà anh có thể bắt kịp mọi xu hướng nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc của thương hiệu đến từ nước Pháp này.

Nguồn: http: