Thư Viện Thời Trang

Fall 2017 02/03/2017

Fall 2017 Ready - to - wear

Thành phố Venice từ lâu đã xuất hiện rất nhiều trong thơ ca và những bộ phim Hollywood lãng mạn. Trong Tuần lễ thời trang Milan Thu – Đông 2017, thành phố xinh đẹp bậc nhất nước Ý lại lần nữa khiến giới mộ điệu choáng ngợp bởi vẻ đẹp kiều diễm và cổ kính được tái hiện đầy chất thơ trong các thiết kế của thương hiệu Alberta Ferretti.

Trên sàn diễn MFW, Gigi Hadid có phần mở màn đầy ấn tượng trong bộ váy chiffon bồng bềnh và áo choàng cùng chất liệu in họa tiết mô phỏng địa danh Grand Canal nổi tiếng.

Những biểu tượng của thành phố Venice từ sư tử Piazza San Marco, thuyền gondola đến những chiếc mặt nạ Venice đầy bí ẩn với đôi mắt nhắm hờ được sử dụng trong những buổi dạ vũ… đều được NTK Alberta Ferretti ứng dụng một cách tinh tế vào các thiết kế của mình.

Chất liệu voan, nhung đầy nữ tính được sử dụng hiệu quả và tài tình khiến BST trở nên sống động, mềm mại và rất thơ.

Alberta Ferretti chốt lại buổi trình diễn của mình bằng một góc nhìn thực tế và có tính ứng dụng cao hơn dành cho xu hướng áo sweater đen tối giản in các ngày trong tuần. Sự kết hợp với váy voan maxi nhiều màu sắc khiến cho những thiết kế này có sự liền mạch và liên kết chặt chẽ với ý tưởng chung của BST.

Nguồn: http: