Facebook hưởng ứng Halloween bằng loạt filter mới

Thời Trang Trẻ

Mọi người đã quá quen thuộc với các filter (hiệu ứng) hình ảnh ngộ nghĩnh khi selfie bằng snapchat. Học hỏi theo đó, Facebook cũng đã tung ra một series filter theo kiểu những mặt nạ hóa trang dành riêng cho ngày lễ Halloween sắp tới.

(Lược dịch từ Allure.com)

facebook-live-masks-100689944-large

Bạn sẽ có thể thêm những hiệu ứng ngộ nghĩnh này vào gương mặt mình khi sử dụng Facebook Live. Các mặt nạ trong series này bao gồm: Mặt nạ đầu lâu, mặt nạ cáo, gấu trúc và 2 phiên bản giới hạn là mặt nạ bí ngô và phù thủy. Để sử dụng filter này, bạn chỉ cần ấn vào ký hiệu “live video” trên timeline của trang facebook, sau đó click vào biểu tượng đũa phép ở góc dưới bên trái màn hình. Tiếp theo, chọn loại mặt nạ xuất hiện ở phía trên và kéo về bên phải để tìm kiểu mặt nạ bạn thích nhất. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó bằng cách kéo về phía trái của thanh menu và chọn biểu tượng xóa bỏ mặt nạ.

facebook-live-halloween-filters-2
facebook-live-halloween-filters

Cùng với những filter vui nhộn này, Facebook cũng giới thiệu một bản reactions giới hạn dành cho ngày lễ Halloween. Các reactions này cho phép người dùng có thêm nhiều biểu cảm như: Con ma đang kinh ngạc, phù thủy cười chế nhạọ, gương mặt Frankenstein buồn bã, đầu bí ngô giận dữ và biểu tượng “thumbs up” quen thuộc đã được thay bằng một ngón cái xương xẩu mang đậm phong cách ma quái.

facebook-halloween-reactions