F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới

Bích Tuyến

Những thiết kế đầm hè trong bộ sưu tập Tropical Vibes nổi bật với các họa tiết, sắc màu sống động mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp các quý cô "refresh" bản thân thêm tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Lấy cảm hứng từ sức sống căng tràn của miền nhiệt đới với những tán cây xanh mát, những loài hoa rực rỡ sắc màu cùng sự đa dạng của muôn loài chim muông, bộ sưu tập Tropical Vibes gồm đa dạng kiểu đầm hè sang chảnh, mở ra không gian phóng khoáng, rực rỡ và tươi mới giữa thiên nhiên rộng lớn ngập tràn ánh nắng.

F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 1
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 2

Nhà thiết kế trẻ Sandy Doan đã khéo léo đưa những họa tiết đặc trưng của khu rừng nhiệt đới như: vẹt đa sắc, ngựa vằn, chim muông, hoa cỏ lên các thiết kế của bộ sưu tập, mang đến cảm hứng cho người mặc như được hòa mình vào thiên nhiên.

F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 3
 
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 4
 
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 5

Những bộ đầm hè trẻ trung, phóng khoáng, đa dạng kiểu dáng được thiết kế với các tông màu chủ đạo biểu tượng của sức sống thanh xuân như vàng hoàng yến, xanh lá, cam rực rỡ,… sẽ giúp các quý cô tỏa sáng và nổi bật trong những chuyến du ngoạn cuối tuần.

F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 6
 
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 7
 
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 8

Trên chất liệu tơ lụa tinh tế, mềm mại kết hợp cùng chất liệu lưới bồng bềnh, Sandy Doan đã tạo nên những kiểu đầm hè sang chảnh mang vẻ đẹp riêng, phù hợp với quý cô trẻ trung, hiện đại.

F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 9
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 10

Các chi tiết đính kết thủ công ở ve áo và phụ kiện băng đô cách điệu đi kèm cũng là điểm nhấn rất riêng trong bộ sưu tập lần này.

F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 11
F5 tủ đồ với những kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới - ảnh 12

Tropical Vibes với các kiểu đầm hè mang âm hưởng miền nhiệt đới đã được Nhà thiết kế thể hiện một cách đầy tinh tế qua cách sử dụng các sắc màu đặc trưng, kết hợp cùng các chi tiết thiết kế xếp ly, bèo nhún cầu kỳ thu hút thị giác, tạo hiệu ứng 3D tôn phom dáng người mặc…

Costume: 21SIX

Photo: Tuan Anh Le

Model: Dianka Zakhidova & Anita Sukhanova