EON51 Fine Dining - Miễn phí rượu trong bữa tối cho phụ nữ

Thời Trang Trẻ

Nhà hàng EON51 Fine Dining - nhà hàng cao cấp tọa lạc tại lầu 51 tòa nhà Bitexco - đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các chị em phụ nữ.

EON51 Fine Dining

Thể theo nhu cầu thưởng thức văn hóa rượu vang ngày càng tăng của người Việt Nam nói chung và người phụ nữ hiện đại và năng động nói riêng, nhà hàng đã giới thiệu chương trình "Women of Wine". Chương trình được truyền cảm hứng từ vở kịch bất hủ “Giấc Mộng Đêm Hè” của đại văn hào Shakespeare.

“Chương trình được EON51 Fine Dining giới thiệu tới thực khách với mục đích lãng mạn, thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu và thưởng thức rượu vang của phụ nữ hiện đại cùng với ẩm thực đỉnh cao tại nhà hàng đẳng cấp và sang trọng với lợi ích không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn đôi lứa hẹn hò lãng mạn.” – Ông Phan Văn Chánh, quản lý chuỗi cà phê – nhà hàng – bar EON51 phát biểu.

layout Women of Wine

Chương trình Women of Wine miễn phí rượu trắng và đỏ cho mỗi thực khách nữ gọi 2 món ăn trở lên trong khung giờ từ 19:00 đến 21:00 mỗi tối thứ Tư tại nhà hàng EON51 Fine Dining. Bắt đầu từ ngày 17/8 đến ngày 16/11/2016.