Emma Watson từ chối mặc corset trong "Beauty and the Beast"

Thời Trang Trẻ

Càng nghe nhiều thông tin về bộ phim này, các khán giả càng mong chờ được xem nó hơn. Nhất là sau khi Emma Watson tiết lộ cô đã tham gia vào việc cải biến một vài chi tiết trong cuộc đời của nhân vật Belle khi được đưa lên màn ảnh rộng. Không chỉ có vậy, Emma còn thay đổi về tạo hình trang phục của nhân vật này.

(Lược dịch từ cosmopolitan.co.uk)

1479132078-emma-4

Nhà thiết kế tạo hình cho bộ phim, Jacqueline Durran, phát biểu với tờ tạp chí Entertainment Weekly rằng: “Chiếc váy được thiết kế với tinh thần chú trọng vào sự thoải mái và năng động của người mặc.” Có nghĩa là cô nàng Emma không hề mặc thêm corset ở bên trong.

rs 1024x7131611040922411024BeautyandtheBeast9ms110416

Đối với Emma, Belle là một nàng công chúa năng động. Vì vậy, nữ diễn viên không muốn mặc áo corset vì nghĩ sẽ không thể thể hiện phần hết tính cách đặc biệt này ở Belle.

Nhà thiết kế nói tiếp: “Đôi giày cao gót của Belle là kiểu đặc trưng của thế kỉ 18 nhưng với thiết kế đơn giản, nó vẫn giúp Belle di chuyển dễ dàng, phù hợp với tình huống cô cần bước ra khỏi ngôi nhà ấm áp và cứu người cha khốn khổ của mình.”

rs 1024x696-161104092237-1024.Beauty-and-the-Beast.8.ms.110416

Belle là một cô công chúa đặc biệt

Mặc dù muốn có một chiếc váy mang tính thực tiễn để phù hợp với tính cách của nàng Belle nhưng Emma vẫn kiên quyết giữ yếu tố huyền diệu của những chiếc váy “cộp mác” công chúa Disney.

beauty-2sep16-disney b

Emma Watson và bạn diễn Dan Stevens - người thủ vai Quái Thú

Emma nói với tờ Entertainment Weekly: “Trong phân cảnh tôi mặc chiếc váy và khiêu vũ cũng là lúc Quái Thú và Belle đã yêu nhau. Bạn cũng biết đấy, chúng tôi không có nhiều thời gian để diễn tả điều đó. Vì thế, đối với tôi, bản khiêu vũ chính là “thời cơ” để khán giả nhận ra tình cảm của hai nhân vật chính. Bộ phim khiến người ta có cảm giác được thoát ly khỏi hiện thực và đi đến một thế giới khác. Những chiếc váy, điệu vũ, ánh nến lung linh và những bản nhạc – rất thú vị khi được làm việc trong một khung cảnh tuyệt vời như thế.”