Thời trang 24/7

Em đẹp nhất hôm nay

22/08/2020 08:00 GMT+7

Xu hướng trang điểm đang HOT nhất 2020 là phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật. Vẫn là lớp nền mỏng và căng bóng làm tôn lên làn da của cô dâu nhưng thêm vào đó là cách xử lý khối phần má nhẹ nhàng để làm toát lên vẻ trẻ trung đầy sức sống. Một đôi mắt được nhấn nhá theo tone màu cá tính và đôi môi căng mọng giúp gương mặt rạng ngời.

 
 Mang đến sự trong trẻo cho gương mặt của nàng dâu, chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn đã chọn tone cam nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi môi màu đỏ cam tạo sức hút và phù hợp với bộ áo dài mầu đỏ truyền thống
 

Chuyên gia trang điểm Mạnh Tưởng tập trung vào đôi mắt với tone màu cá tính tạo ánh nhìn quyến rũ, cùng đôi môi đỏ mọng để nụ cười thêm rạng rỡ làm nổi bật gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, trong veo.

 

Lớp nền được dánh theo phong cách trong trẻo tạo sự căng mọng tràn đầy sức sống cho làn da. Sử dụng phấn mắt mầu hồng kem cùng với nhấn mầu tím ở đuôi mắt. Eyeliner được kẻ vừa phài hài hòa với mi giả dạng mảnh tạo chiều sâu cho ánh nhìn. Đôi môi được phủ son tím nhạt tạo nên một nàng dâu dễ thương (Chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn)

 

Đôi mắt được nhấn đậm với tone cam, đỏ, nâu để tạo điểm nhấn tổng thể, thường là eyeline sắc nét với đôi long mi đen dài. Son môi dùng màu cam đất. Mái tóc được chải bồng bềnh tạo độ quyến rũ, sang trọng. Tất cả mang đến vẻ đẹp quý phái nhưng cũng rất dịu dàng, lãng mạn cho các nàng. Tất cả mang đến vẻ đẹp quý phái nhưng cũng rất dịu dàng, lãng mạn cho các nàng. (Chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn)

 

Top
Top