“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears

Tiffany Trần

Ca sĩ Britney Spears đang được chú ý trong những ngày này khi chuẩn bị làm lễ cưới với người yêu kém gần 20 tuổi. Cô luôn gây hot trong trang phục bikini, áo tắm đầy màu sắc với những hình ảnh được chia sẻ trên Instagram. Với một sự nghiệp tốt và một hình thể trồi sụt theo thời gian, Britney vẫn xứng đáng có được những ngày thảnh thơi để diện bikini mà cô muốn!

Britney Spears tiếp tục ăn mừng sự tự do khỏi vai trò "bảo kê" từ gia đình với những bộ áo tắm bikini trong mỗi dịp đi nghỉ với hôn phu.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 1

Trên bờ biển Hawaii vào tháng 04.2022 cùng hôn phu.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 2

Cô dâu Bikini: trước đám cưới 1 ngày (10.06.2022), Britney vẫn thoải mái diện bikini cho người hâm mộ ngắm. Cô mặc chiếc áo có họa tiết da báo màu hồng, tự tin sải bước trong phòng khách bằng đôi giày cao gót.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 3

Britney Spears diện một bộ bikini màu trắng quyến rũ và khiêu vũ với những bản nhạc của Cardi B trên bãi biển trong một video được đăng lên Instagram vào tháng 03.2022.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 4

Người tình bãi biển: Nữ ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh với bộ bikini màu xanh mòng két có họa tiết báo đốm đen trong chuyến du lịch đến Mexico.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 5
“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 6

Vẫn thân hình bốc lửa ngày nào, ở tuổi 40, cô nàng của ca khúc bất hủ Baby one more time vẫn đủ sức làm "chết người" bởi sự sexy quyến rũ.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 7

Biểu tượng nhạc pop đã đăng một video về cảnh cô mặc bộ đồ tắm màu hồng nóng bỏng như nhắc lại thời gian cô bị cho là buộc phải "mặc hai lớp quần tất mỗi đêm" nếu chân bị lộ ra khi biểu diễn dưới sự quản lý của người bố tồi tệ. “Vào một đêm, tôi đã lừa dối bố mình, tôi không che chân, tôi thề là tôi đã nhảy và di chuyển nhanh hơn mà không có gì trên người”, cô tuyên bố. “Bộ đồ tắm này thực sự rất đắt ! Nó trông giống như một bộ trang phục nhưng thật tuyệt khi nhìn thấy đôi chân của tôi còn nguyên”.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 8

“Chào chiến lợi phẩm của tôi”, Britney chú thích cho một bài đăng trên Instagram vào tháng 03.2022 trong bộ bikini màu đỏ rất hợp với làn da nâu rám nắng của cô nàng.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 9

Thân hình của người mẹ hai con này vẫn giữ vững phong độ với 3 vòng hoàn hảo, bất chấp cô bị "giam lỏng" trong 14 năm qua.

“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 10
“Em bé mặc bikini… thêm lần nữa”, những bức ảnh áo tắm đẹp nhất của Britney Spears - ảnh 11

Britney Spears đang sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình kể từ ngày thoát khỏi sự "giam lỏng" của gia đình. Ngày 10.6.2022 cuộc đời cô bước vào trang mới với người chồng yêu thương, bảo vệ cô. Fans hâm mộ trên thế giới và chúng ta cùng chúc cho cô gái baby ngày nào sẽ luôn hạnh phúc.

Theo: Instagram britneyspears, People, fashionista