Elle Fashion Journey 2016 sẽ trực tiếp trên YouTube

Thời Trang Trẻ

Elle Fashion Journey năm nay sẽ là show thời trang đầu tiên được trực tiếp trên YouTube, tối 30/9/2016 và 1/10/2016 tại Gem Center, TPHCM.

Bài: PV

EFS 7

Năm 2015, Elle lần đầu tiên mang công nghệ “livestream”, được ứng dụng rộng rãi trên mạng xã hội gần 1 năm sau đó, vào show diễn Elle Fashion Show Xuân Hè 2015. Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam không có điều kiện có mặt tại hiện trường vẫn có cơ hội thưởng thức những màn catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu hoành tráng, trực tiếp trên YouTube qua chiếc điện thoại của mình.

EFS 1

Bên cạnh đó,  chương trình này cũng được xem là Show thời trang “chịu chi” nhất Việt Nam. Hàng chục tỉ đồng được chi ra cho dàn sân khấu hoành tráng với 30 tấn băng lạnh (Elle Fashion Show 2012), khu vườn treo ngược thi công trong 36 giờ đồng hồ (Elle Fashion Show 2014), 4 khối rubik khổng lồ (Elle Fashion Show 2015).

EFS 3

Sự xuất hiện của những người mẫu tên tuổi trên sàn catwalk thu hút được sự chú ý của truyền thông là bảo chứng cho sự thành công của một show diễn thời trang. Thậm chí, nếu các nhà thiết kế không có mối quan hệ thân thiết với các mẫu hạng A để mời được đến tham dự, họ sẽ phải bỏ tiền ra để mời những ngôi sao nổi tiếng đến buổi giới thiệu bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, ELLE Show Xuân Hè 2014 không đặt nặng tiêu chí vedette để “câu khách”, dẫn đầu trong việc mở ra cơ hội công bằng cho các model. Chỉ cần phù hợp với tinh thần của BST, làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, các người mẫu đều có quyền sải bước trên sàn catwalk của ELLE Show.

EFS 4

Năm nay, EFJ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo, ươm mầm thế hệ tài năng trẻ thông qua những buổi nói chuyện tại các trường đại học cùng những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế. Sự kiện gồm chuỗi các hoạt động sau: “Elle Fashion Road Trip” (19/09- 7/10) sẽ triển lãm các BST tốt nghiệp xuất sắc. Tổ chức tọa đàm thời trang, chiếu phim thời trang tại nhiều trường Đại học lớn như Đại học Kiến Trúc, Hoa Sen, Tôn Đức Thắng,… “Elle Fashion Exhibition và Function” sẽ triển lãm thời trang, tổ chức các buổi tọa đàm với những chuyên gia về xu hướng thời trang, làm đẹp (30/09 và 1/10) tại Gem Center.

EFS 6