Eddie Redmayne đã từng thử vai Tom Riddle trong Harry Porter

Thời Trang Trẻ

Eddie Redmayne là người thủ vai nam chính trong bộ phim đang “làm mưa làm gió” tuần này – “Fantastic Beasts and Where to Find Them”. Nhưng có nhiều người vẫn chưa biết, thực ra anh chàng này đã suýt được “tham gia” vào thế giới phù thủy của J.K Rowling từ nhiều năm trước.

(Lược dịch từ ew.com)

maxresdefault

Redmayne thủ vai chính diện trong bộ phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” – một anh hùng có đầy đủ những tố chất của nhà Hufflepuf. Nhưng trong một bài phỏng vấn, anh tiết lộ rằng suýt chút nữa anh đã thủ vai phản diện – có lẽ là nhân vật độc ác nhất trong cả series.

maxresdefault 1

“Tôi đã đi thử vai cho nhân vật Tom Riddle khi còn học đại học.” – Redmayne “bật mí”. “Nhưng tôi đã không được nhận vai, đoàn phim không hề liên lạc với tôi sau đó. Sau nhiều năm, tôi luôn hy vọng mình có cơ hội trở thành một thành viên nhà Weasley, nhưng tiếc là không được.”

Christian Coulson là người đã thủ vai Tom Riddle (Chúa tể Voldermort khi còn trẻ) trong tập phim “Harry Porter và Phòng chứa bí mật”. Hắn đã thôi miên Ginny Weasley bằng quyển nhật kí - vốn là một Trường Sinh Linh Giá.

TomRiddle WB F2 StandingInChamberOfSecrets Still 080615 Port

Nam diễn viên Christian Coulson 

Trong tập phim “Harry Porter và Hoàng tử Lai”, khi Harry và cụ Dumbledore đi vào ký ức của người khác thông qua chậu Tưởng Ký để tìm hiểu về cuộc đời của Chúa tể Voldermort, Hero Fiennes – Tiffin và Frank Dillane là hai diễn viên thủ vai Tom Riddle khi còn nhỏ và khi hắn khoảng 13 -14 tuổi.

Tom Marvolo Riddle - 10-years-old HBP promo 1

Hero Fiennes – Tiffin 

TomRiddle WB F6 TomRiddleLookingMenacing Still 080615 Land

Frank Dillane