Dương Yến Nhung khoe vòng eo 60 cm trên du thuyền 5 sao tại Phú Quốc

Kim Ngọc

Trong những ngày đầu năm mới 2022, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung đã có chuyến trải nghiệm du thuyền 5 sao tại đảo ngọc Phú Quốc.

Chuyến trải nghiệm du thuyền 5 sao tại Phú Quốc lần này là một trong những chuyến đi rất thú vị của Dương Yến Nhung sau khoảng thời gian dài không thể đi xa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Dương Yến Nhung khoe vòng eo 60 cm trên du thuyền 5 sao tại Phú Quốc - ảnh 1

Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 cho biết cô rất thích Phú Quốc bởi đây là một trong những hòn đảo du lịch đẹp nhất châu Á và nhiều lần lọt top những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh.

Dương Yến Nhung khoe vòng eo 60 cm trên du thuyền 5 sao tại Phú Quốc - ảnh 2

Dương Yến Nhung chọn du thuyền 5 sao để du ngoạn vòng quanh đảo và đón bình minh trên đảo ngọc.

Với vai trò là đại sứ du lịch của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019, Dương Yến Nhung từng quảng bá rất nhiều địa điểm du lịch trong nước, trong đó có Phú Quốc. "Tôi rất thích đến Phú Quốc, biển ở đây đẹp không kém Khánh Hòa quê tôi. Nếu ở Khánh Hoà là những con sóng biển hùng vĩ thích hợp cho những môn thể thao biển hiện đại thì Phú Quốc lại yên bình hơn. Tôi thường đến Phú Quốc và Nha Trang khi có thời gian...", Dương Yến Nhung chia sẻ.

Dương Yến Nhung khoe vòng eo 60 cm trên du thuyền 5 sao tại Phú Quốc - ảnh 3

Dương Yến Nhung cũng khéo léo khoe thân hình đẹp chuẩn mực trên du thuyền 5 sao. Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m70 nhưng người đẹp lại có số đo hình thể cân đối và quyến rũ với các chỉ số 87 - 60 - 90. Người đẹp cho biết việc ăn uống khoa học kết hợp với việc rèn luyện thể thao giúp cô có được thân hình cân đối và một sức khỏe tốt. Bên cạnh đó cô còn liên tục tham gia các giải golf phong trào.

Dương Yến Nhung khoe vòng eo 60 cm trên du thuyền 5 sao tại Phú Quốc - ảnh 4

Tuy đam mê các loại hình thể thao ngoài trời nhưng Dương Yến Nhung vẫn giữ được làn da trắng đẹp và khỏe khoắn vì là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Người đẹp du lịch đang sở hữu một công ty về mỹ phẩm rất được ưa chuộng.

Dương Yến Nhung khoe vòng eo 60 cm trên du thuyền 5 sao tại Phú Quốc - ảnh 5

Mặc dù trải qua 2 năm dịch bệnh căng thẳng nhưng công việc làm ăn của Dương Yến Nhung vẫn phát triển tốt. Miệt mài kinh doanh, tận hưởng cuộc sống theo phong cách riêng, người đẹp đang trở thành hình mẫu chuẩn mực cho phụ nữ hiện đại có sự nghiệp, tri thức và độc lập.

Ảnh: Hoàng Như & Phan Tiến Vũ