Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè

Kim Ngọc

Chọn gam màu đỏ rực cho bộ ảnh mới, Hoa hậu Dương Yến Nhung biến hóa hình ảnh đa dạng. Nàng hậu khoe nhan sắc rực rỡ như nắng hè khi diện gam màu đỏ và khi khoác lên mình gam màu tím nhạt thì lại nhẹ nhàng lãng mạn như mặt nước hồ mùa thu.

Không phải ngẫu nhiên để Dương Yến Nhung quyết định chọn sắc đỏ rực rỡ cho bộ ảnh mới. Qua gam màu nóng, người đẹp khoe thêm một "gương mặt khác" trong khả năng biến hóa hình ảnh - lúc dịu dàng thanh khiết như mùa xuân, khi nhẹ nhàng lãng mạn mùa thu và gam màu đỏ chính là sự rực rỡ của mùa hè.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 1

Chưa bao giờ những ai yêu thích nét đẹp của nàng hậu Dương Yến Nhung lại bắt gặp một ánh mắt cực kỳ quyền lực đến như thế. Với hai bộ đầm dạ hội gam màu đỏ và thiết kế gam màu tím nhạt đầy mơ mộng, người đẹp bước vào từng set ảnh với thần thái như một nàng công chúa thế hệ mới đầy quyền lực trong tay.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 2

Nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Dương Yến Nhung không cho phép mình hài lòng với những ấn tượng trở nên quen thuộc, cô trao đổi nhiều lần với những nhiếp ảnh gia để làm thế nào tạo nên một hình ảnh mới mẻ, sắc sảo và quyến rũ hơn.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 3

Dương Yến Nhung mặc trang phục của NTK Thái Nguyễn và NTK Võ Thanh Can, stylist Kiệt Cao.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 4

Những thiết kế được Dương Yến Nhung chọn cũng khoác lên mình vẻ sang trọng, quý phái. Mẫu đầm tiệc với đường xẻ cao khoe đôi chân dài, hay những họa tiết thắt nơ quyến rũ ở cầu vai, nếp gấp ly tinh tế tạo đường cong mỹ miều... đều được người đẹp sắp xếp kỹ lưỡng phù hợp cho từng set tạo dáng khác nhau.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 5

Khi được hỏi, liệu với một hoa hậu mà chỉ thực hiện những bộ ảnh như thế này thì có dễ đi vào lối mòn hay không? Dương Yến Nhung không ngần ngại cho biết vốn dĩ với một người đẹp thì hình ảnh của họ đã là sự thu hút. Nhưng điều cốt lõi hơn nữa chính là nhan sắc ấy cần phải có chiều sâu, có thông điệp mình hướng tới cộng động và các kế hoạch cụ thể rõ nét. Vì thế, người đẹp luôn có cho mình nhiều công việc và việc làm ý nghĩa.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 6

“Hiện tại, ngoài việc kinh doanh, Tôi vẫn có những dự án hỗ trợ du lịch tại quê nhà Nha Trang, Khánh Hòa. Tôi hy vọng rằng những việc mình làm đều mang lại những giá trị nhất định không chỉ cho bản thân mà còn cho cộng đồng và xã hội", Dương Yến Nhung cho biết.

Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 7
Dương Yến Nhung khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng mùa hè  - ảnh 8

Trong thời gian sắp tới, Hoa hậu Dương Yến Nhung có nhiều hoạt động mới nhưng cô cho biết chỉ muốn công bố sau khi đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Ảnh: Hoàng Phúc