Dương Triệu Vũ nợ Đàm Vĩnh Hưng cả một cuộc tình

Thời Trang Trẻ

Sau thành công lớn của album “Nhạc tình muôn thuở”, Dương Triệu Vũ và ekip của mình tiếp tục cho ra mắt album thứ hai thuộc dự án “Nhạc tình muôn thuở” mang tên “Yêu cô đơn như tình nhân”. Một album bao gồm những ca khúc Bolero được nam ca sĩ phối lại và thể hiện theo phong cách Jazz. Ngoài âm nhạc, Dương Triệu Vũ đầu tư chỉn chu phần hình ảnh từ ý tưởng đến cách thực hiện.

DUONG TRIEU VU YEU CO DON NHU TINH NHAN 20


Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu Album mới vào chiều ngày 25/10, Dương Triệu Vũ diện vest lịch lãm trong khung cảnh sang trọng, cổ điển tại một club nổi tiếng giữa trung tâm thành phố, phù hợp với tinh thần của dòng nhạc bolero được phối theo phong cách Jazz mà anh thể hiện trong sản phẩm âm nhạc lần này. 

DUONG TRIEU VU YEU CO DON NHU TINH NHAN 8


Bên cạnh sự sâu lắng, nhẹ nhàng thì “Nhạc tình muôn thuở 2 - Yêu cô đơn như tình nhân” mang đến những giai điệu da diết, tràn đầy nỗi niềm xen lẫn chút cô đơn, sâu lắng. Việc kết hợp giữa hai dòng nhạc đối lập là việc không hề dễ dàng trong khi Jazz mang vẻ tự do, phóng khoáng thì Bolero nhẹ nhàng, da diết, tràn đầy nỗi niềm. Bên cạnh những ca khúc bất hủ như “Ngày buồn”, “Mười năm tình cũ”, “Đoạn cuối tình yêu”… thì trong album cũng giới thiệu lại những sáng tác cũ nhưng đã được các nhạc sỹ hòa âm, phối khí mới, và cách thể hiện của Dương Triệu Vũ cũng khác hơn. 

DUONG TRIEU VU YEU CO DON NHU TINH NHAN 13


Nam ca sỹ chia sẻ: “Đây là một dự án mà Vũ đã ấp ủ suốt 3 năm và cảm thấy thực sự yêu thích ca từ và giai điệu của những ca khúc này. Trong quá trình thu âm, Vũ phải cần một chút say để có thể hòa quyện vào âm nhạc và thể hiện được linh hồn của những bài hát.”

DUONG TRIEU VU YEU CO DON NHU TINH NHAN 72


Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi lần đầu đảm nhận vai trò làm MC trong họp báo. Nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi dám khẳng định mình là người duy nhất biết rõ và hiểu rõ nhất về Dương Triệu Vũ, tôi cùng với quản lý của Vũ đã bên cạnh theo dõi cả chặng đường của dự án, từ việc chọn bài hát, cách luyến láy cho tới ý tưởng để mang đến cho khán giả những giai điệu da diết, thấm vào trong máu của tất cả mọi người với hình ảnh Dương Triệu Vũ”.

DUONG TRIEU VU YEU CO DON NHU TINH NHAN 45