Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai

Kim Chung

Đường Nghệ Hân sinh năm 1987, tốt nghiệp tại Đại học Trùng Khánh năm 2010. Sau đó cô gia nhập làng giải trí vào năm 2011. Cô nổi tiếng với vai Nhĩ Giai Văn Uyên trong bộ phim cung đấu kinh điển màn ảnh Hoa ngữ Chân Hoàn truyện. Mỹ nhân Hoa ngữ mới sinh con đầu lòng với tài tử Trương Nhược Quân vào tháng 5 năm 2020.

Đường Nghệ Hân được nhận xét là có khuôn mặt đẹp cùng thân hình gợi cảm. Sau sinh không lâu cô đã quay trở lại Cbiz với thân hình thon gọn.

Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 1

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân là một trong những cặp đôi lãng mạn và hạnh phúc của giới giải trí Hoa ngữ. Câu chuyện tình yêu của họ như phim thần tượng phiên bản đời thật.

 
Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 2

Cô có cuộc sống viên mãn bên tài tử Trương Nhược Quân vì anh là người chồng tâm lý khi luôn để ý đến mọi cử chỉ của cộng đồng mạng dành cho vợ.

 
Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 3

Đường Nghệ Hân lấy lại vóc dáng sau sinh khá nhanh nhờ chế độ luyện tập khắt khe. Cô nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng khi quay trở lại với công việc sau vài tháng sinh con.

 
Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 4

Mỹ nhân một con khoe bờ vai mong manh quyến rũ trong chiếc đầm đen trễ vai cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

 
Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 5

Mỹ nhân Lộc Đỉnh Ký chuộng các thiết kế tôn vòng 1, sau một khoảng thời gian "biến mất" khỏi giới giải trí để sinh con, Đường Nghệ Hân đã chuẩn bị kỹ lưỡng để lấy lại vóc dáng đẹp, xuất hiện trước ánh mắt của công chúng.

 
Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 6

Đường Nghệ Hân khoe bờ vai mong manh, vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết của cô càng gợi cảm quyến rũ sau khi có em bé.

 
Đường Nghệ Hân ngọt ngào quyến rũ với váy trễ vai - ảnh 7

Đường Nghệ Hân là mỹ nhân có đời tư ít bê bối trong showbiz Hoa ngữ. Cô có đời sống hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng cặp sao được khán giả Trung Quốc yêu mến, khen ngợi là trai tài gái sắc. Người đẹp càng ngày càng đắt show quảng cáo và đi sự kiện sau khi kết hôn.

Theo sina, 163