Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm

Kim Chung

Mới đây Dương Mịch vừa tung ra một bộ ảnh tuyệt đẹp. Trong bức ảnh, Dương Mịch mặc chiếc váy sơ mi trắng bằng vải satin ngồi trên ghế sô pha, khoe đôi chân nuột nà gợi cảm cùng đôi tay đỡ lấy khuôn mặt nhìn chăm chú vào máy ảnh.

Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 1

Sau ly hôn, người đẹp dường như chăm chút hình ảnh và gợi cảm hơn. Cô diện chiếc váy trắng chất liệu lụa mềm rủ  mix với thắt lưng dây xích nằm trên sô pha.

Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 2

Người đẹp khoe body gầy mảnh mai nhưng vẫn ngực đầy, mông cong khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Cô cột tóc bằng chiếc ruy băng trắng cùng chất liệu.

Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 3
Dương Mịch là ngôi sao được đánh giá có giá trị thương mại cao trong giới giải trí Trung Quốc. Cô chiếm sóng khá nhiều chương trình và có doanh thu quảng cáo cao ngất ngưởng.
Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 4

Cô từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Ngụy Đại Huân.Tuy nhiên thời gian gần đây, người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng mối quan hệ của hai người khi những tin đồn chia tay thường xuyên xuất hiện nhưng nhân vật chính lại chẳng có bất kỳ động thái nào cả.

Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 5

Sau 3 năm ly hôn, nhan sắc của người đẹp 34 tuổi Dương Mịch ngày càng mặn mà và gợi cảm hơn. Cô cũng từng thừa nhận là hiện tại cô chưa sẵn sàng cho bất cứ cuộc hôn nhân nào.

Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 6

Dương Mịch nổi tiếng với các bộ phim như "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", "Tiểu thời đại", "Tôi là nhân chứng". Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Sau ly hôn, Lưu Khải Uy nuôi con.

Dương Mịch tung ảnh “đốt mắt” với váy trắng satin gợi cảm - ảnh 7

Ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt dù cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn nhưng Dương Mịch vẫn là một trong những sao Hoa ngữ có nhiều fan hâm mộ.

 

Theo sina, sohu