Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Bách Nhật

Mới đây Dương Mịch bị cộng đồng mạng soi lại ảnh cũ và đặt nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt thon gọn như hiện tại. Tuy nhiên phía người đẹp phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, cô cũng thẳng thắn thú nhận rằng mình đã nhổ 4 chiếc răng và sau đó gương mặt bỗng trở nên gầy hơn.

Vì sự chênh lệch giữa gương mặt của Dương Mịch trước và sau khi nổi tiếng nên nhiều cư dân mạng cũng đặt nghi vấn Dương Mịch đã phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí có cư dân mạng còn đồn đoán rằng Dương Mịch đã gọt xương hàm để có gương mặt đẹp như hiện tại.

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Giữa nghi vấn bị netizen soi nhan sắc trước kia, Dương Mịch phủ nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt trước khi nổi tiếng của Dương Mịch (ảnh trái).

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Mặc những tin đồn của dư luận, Dương Mịch vẫn up ảnh trẻ trung xinh đẹp trên bãi biển đầy cát trắng. Cô diện váy ngắn khoe đôi chân thẳng tắp, tay ôm bó hoa đầy hạnh phúc.

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3

Người đẹp diện váy ngắn màu kem đính ngọc trai để chân trần trên cát,  trang điểm tự nhiên với mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh rất nữ tính và ngọt ngào.

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4

Người đẹp "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" đeo phụ kiện hoa tai tinh tế để làm nổi bật khuôn mặt xinh đẹp và thần thái rạng rỡ. 

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 5

Dương Mịch hiện tại ngày càng sắc sảo, đẹp hơn, lôi cuốn hơn và tất nhiên xương hàm vuông vức ngày xưa cũng chẳng còn thay vào đó là khuôn mặt Vline đẹp không tỳ vết.

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 6

Gu thời trang của cô được nhận xét ngày càng tinh tế, sang chảnh hơn hồi mới bước chân vào Cbiz. Gương mặt thanh thoát, kỹ năng diễn xuất tốt khiến Dương Mịch ngày càng đắt show.

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 7

Dương Mịch đã từng có những người bạn thân thiết trong Cbiz như Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi... nhưng vài năm trở lại đây quan hệ của cô với họ bỗng lạnh nhạt. Theo một số nguồn tin thì Dương Mịch giờ đây đã không còn chị em thân thiết nào trong giới Cbiz từ khi trở thành nữ thần hạng A trong showbiz Hoa ngữ.

Dương Mịch khoe ảnh trên bãi biển đẹp xuất thần giữa tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 8

Theo một trang tin Trung Quốc, trong suốt 1 năm vừa qua, Dương Mịch bận rộn đóng phim, đi sự kiện, quay quảng cáo... nhưng không 1 lần trở về Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Mọi chăm lo từ học hành cho tới cuộc sống hiện tại của con gái cô đều do Lưu Khải Uy và ông bà nội lo liệu. Dương Mịch chia sẻ do tình hình dịch bệnh phức tạp nên cô gặp khó khăn trong việc trở về Hong Kong thăm con gái.

Theo Sina, Sohu