Dương Kim Ánh tung bộ đôi MV xuân

Thời Trang Trẻ

Người đẹp áo dài tại cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh, vừa mới trình làng 2 MV nhạc xuân là “Đoản ca xuân” và “Tâm sự nàng xuân” với những hình ảnh ấn tượng cùng giọng hát ngọt ngào.

Ảnh: Vũ Nguyễn - Trang phục: Áo dài Minh Châu - Trang điểm: Nghíp Nakun

Những bài hát xuân tưởng như rất quen thuộc đã được người đẹp Dương Kim Ánh thể hiện với nhiều bất ngờ thú vị cùng những hình ảnh gần gũi, mộc mạc nhưng được chuẩn bị kỹ lưỡng trong MV dành tặng khán giả.

KAnh1

Dương Kim Ánh chia sẻ: “Chỉ còn ít ngày nữa là tết, thời điểm này rất nhiều các bài nhạc xuân được gửi đến mọi người, Kim Ánh cũng mong muốn góp một làn gió tươi mới trong không khí mùa xuân để gửi đến khán giả những ca khúc hay và cầu chúc mọi người một năm mới an lành, hạnh phúc”.

VuNguyen 12028

Chia sẻ về MV “Đoản ca xuân”, Dương Kim Ánh cho biết, đây là một bài hát có giai điệu dễ nghe và đi sâu vào lòng khán giả, mang đến một không khí rất rộn rã nên cô chọn để thực hiện MV. Từ 3 giờ sáng, Dương Kim Ánh cùng ekip đã phải thức dậy chuẩn bị cho các cảnh quay vào sáng sớm, sau đó trải qua một ngày dài ở khu vực Bình Dương để hoàn thành những cảnh quay đậm không khí xuân.

VuNguyen 12122 1

MV “Đoản ca Xuân”: 

Còn MV “Tâm sự nàng xuân”, một bài hát quen thuộc đối với những người yêu mến dòng nhạc trữ tình. MV kể câu chuyện về một cậu cô gái đi làm xa và có những cái tết sum vầy với gia đình đầy nhớ thương. Câu chuyện trong MV như một thông điệp gửi đến khán giả, đó là sự đoàn viên, sum họp mới là điều ý nghĩa nhất trong mọi gia đình mỗi dịp tết đến xuân về.

MV "Tâm sự nàng Xuân": 

Giọng hát ngọt ngào của người đẹp Dương Kim Ánh cùng những cảnh quay hấp dẫn và một câu chuyện cảm động hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc ý nghĩa cho khán giả trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.