Chân dung

Dương Khắc Linh, Lâm Vinh Hải tham gia VAS’s Got Talent 2017

30/01/2018 07:25 GMT+7

Nhà sản xuất âm nhạc-nhạc sĩ Dương Khắc Linh, biên đạo múa Vinh Hải và Danial Denev vừa trải qua một đợt tham gia huấn luyện cho các tiết mục vào Vòng Chung kết cuộc thi VAS’s Got Talent 2017 do Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc tổ chức.

 

1C

 

1D

 

Ngày 27/1/2018 tại Nhà hát Bến Thành, chương trình Chung kết và Trao giải Cuộc thi VAS’s Got Talent 2017 với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh và phụ huynh VAS. với hơn 300 tiết mục. Theo đánh giá của các khách mời chuyên môn – các biên đạo múa, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, những tiết mục được trình diễn tại VAS’s Got Talent 2017 có chất lượng nghệ thuật rất cao và đang dần đi đến sự chuyên nghiệp. Đây là năm thứ 3 liên tiếp VAS tổ chức chương trình tìm kiếm tài năng quy mô lớn, thu hút hàng trăm học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học tham gia.

 

2A

 

2B

 

VAS’s Got Talent là cuộc thi được mong đợi nhất tại VAS, nơi học sinh được khuyến khích thể hiện niềm đam mê với tất cả các môn năng khiếu từ ca hát, nhảy múa đến biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, yoga, thư pháp, giải rubik… Cuộc đua giành ngôi vị quán quân năm nay đã bắt đầu nóng lên ngay từ Vòng Cơ sở hơn 300 tiết mục đăng ký, 150 tiết mục được trình diễn tại Vòng cơ sở và 33 tiết mục xuất sắc nhất được tranh tài trực tiếp tại Vòng Chung kết.

 

3B

 

3C

 

Sau hai năm kinh nghiệm tham gia cuộc thi, năm nay học sinh VAS đã tự tin chủ động chọn những bài hát, những tiết mục piano, nhảy múa… khó hơn, độc đáo hơn và chất lượng trình diễn cũng nâng cao đáng kể nhờ sự tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc, cảm thụ tác phẩm và phong cách trình diễn.

 

4C

 

Chương trình Chung kết và Lễ trao giải VAS’s Got Talent 2017 đã mang đến cho phụ huynh và các em học sinh rất nhiều cung bậc cảm xúc từ những phần trình diễn đặc sắc. Kết quả, tiết mục “Just give me a reason” - Ban nhạc học sinh Cơ sở Ba Tháng Hai đã giành Giải Nhất. Ngoài ra, VAS cũng trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc khác. Các giải thưởng này là một động lực để học sinh VAS tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với các lĩnh vực nghệ thuật và đạt được những thành tích cao hơn trong học tập và trong cuộc sống!

 

5B

 

Top
Top