Dương Cẩm Lynh kể lại chuyện tình đẹp như thơ

Thời Trang Trẻ

Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình”, Dương Cẩm Lynh cùng chồng là Anh Khoa sẽ rải đầy mật ngọt từ câu chuyện tình của họ cùng những thông điệp đầy ý nghĩa đối với các cặp đôi yêu nhau. Gặp nhau tại một buổi liên hoan phim tại Pháp, cả 2 người đều nhận ra mình có một mối gắn kết vô hình với nhau.

Bài: PV

Nữ diễn viên xinh đẹp Dương Cẩm Lynh nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh đình đám đối với khán giả Việt. Không chỉ đến với khán giả bằng tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, Dương Cẩm Lynh còn làm cho không ít người ngưỡng mộ và “ghen” với độ ngôn tình trong chuyện tình yêu tại thành phố Paris tráng lệ của nước Pháp.

1

Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, Dương Cẩm Lynh trong chuyến đi xách 6 cái vali và không thể vận chuyển trong suốt chuyến đi. Dương Cẩm Lynh bạo dạn nhờ Anh Khoa và giao trọng trách bảo quản vali giùm mình. Ấn tượng từ việc đó, cả 2 bắt đầu để ý đến nhau nhiều hơn trong suốt chuyến liên hoan phim. Sau khi kết thúc liên hoan phim, Dương Cẩm Lynh ở lại Pháp và Anh Khoa cùng mọi người trong đoàn quay trở lại Việt Nam. Lỡ vướng vào lưới tình tại thành phố tráng lệ Paris, Anh Khoa bồn chồn và lập tức bay sang Pháp để gặp người thương của mình. Trước khi đi, sau nhiều ngày không liên lạc được và anh quyết định gửi mail nói rằng mình sẽ đi sang Pháp rồi tiến thẳng đến sân bay. Giữa xứ người, không biết tiếng Anh cũng không biết tiếng Pháp, Anh Khoa chỉ ngồi giữa sân bay chờ Dương Cẩm Lynh đến.

2
3

Sau khi gặp nhau, cả 2 người có một buổi hẹn đầu tiên tại Khải Hoàn Môn tại Paris. Nhưng không may thay, tối hôm đó Dương Cẩm Lynh có một buổi hẹn ra xem mắt được gia đình sắp xếp và đành để Anh Khoa ngồi chờ tại đó. Dương Cẩm Lynh chia sẻ mình đã dặn Anh Khoa ngồi đó chờ cho đến khi mình quay lại. Ngạc nhiên thay, sau 2 tiếng đồng hồ giữa trời Paris lạnh giá, Anh Khóa vẫn kiên nhẫn ngồi chờ Dương Cẩm Lynh đến nỗi lạnh không thể nói nên lời. Anh Khoa chia sẻ lúc đó vẫn ngồi chờ vì “anh biết em sẽ quay lại”và 2 người chỉ biết ôm nhau mà không nói thêm lời nào nữa. Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng giữa cả 2 người và ngay từ lúc bắt đầu họ đã có được điều đó. Hiện tại Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa đã có kết tinh tình yêu là một thiên thần vừa chào đời trong tình yêu thương. MC Quyền Linh cũng chia sẻ những chàng trai khi yêu đừng ngần ngại, cứ yêu dù không biết có kết quả hay không nhưng hãy thử để không phải hối tiếc.

4

 Chương trình "Hát Câu Chuyện Tình" tập 14 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (20/01) trên kênh HTV7!