Dương Cẩm Lynh duyên dáng tà áo dài trong ngày giỗ Tổ nghề

Tiffany Trần

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp 12/8 âm lịch hàng năm, các nhà hát, đoàn kịch, đơn vị nghệ thuật… lại hào hứng chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề. Đây được xem là ngày “trọng đại” và “linh thiêng” nhất của những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu. Dương Cẩm Lynh xuất hiện trong tà áo dài truyền thống nhằm thể hiện lòng thành kính với Tổ nghề.

Dương Cẩm Lynh duyên dáng tà áo dài trong ngày giỗ Tổ nghề  - ảnh 1

Dương Cẩm Lynh xinh đẹp ngọt ngào trong tào áo dài của nhà thiết kế Lam Khue Design. Cô cho  biết áo dài là một trong những trang phục yêu thích nhất của mình. Mỗi lần đi sự kiện, cô  thường chuộng áo dài lịch sự, hợp với vóc dáng, cùng chất liệu voan mềm,  màu sắc trang nhã... Trong tủ đồ của cô, áo dài chiếm số lượng khá lớn.

Dương Cẩm Lynh duyên dáng tà áo dài trong ngày giỗ Tổ nghề  - ảnh 2
"Thật sự mê mẩn với những hoạ tiết được đính kết hết sức kỳ công trên tà áo dài. Mỗi khi một chiếc áo dài được hoàn thiện, thường ngẩn ngơ ngồi thật lâu ngắm nhìn, mân mê từng mũi chỉ thêu, từng chiếc hạt pha lê lóng lánh được đính trên tấm áo sao mà công phu, tỉ mẩn đến thế!" - đội ngũ của Lam Khue Design chia sẻ.
Dương Cẩm Lynh duyên dáng tà áo dài trong ngày giỗ Tổ nghề  - ảnh 3

Diện một tà áo dài truyền thống vẽ hoạ tiết bay bổng cùng những hạt kim sa được đính kết lấp lánh và tinh xảo, .. các cô gái khi khoác lên bộ áo dài của Lam Khuê Design như tận hưởng được sắc hương của mình với vẻ đẹp kiêu sa, đài các .

 
 
Dương Cẩm Lynh duyên dáng tà áo dài trong ngày giỗ Tổ nghề  - ảnh 4 Chiếc áo dài toát lên sự nữ tính dịu dàng với tone màu hồng pastel vô cùng ngọt ngào.  Họa tiết thêu tay hình chim công kỹ xảo đính thêm đá, kim sa tạo nên tổng thể cực xinh đẹp và nhẹ nhàng, sang chảnh.
Nhà Tạo mẫu: Trần  Nhật  Duy
Trang phục: Lam Khue Design
Ảnh: Vu Thinh