Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm: Dược mỹ phẩm ngành spa

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHHTM Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm được các chị em trong ngành biết đến với các sản phẩm chuyên về đặc trị. Dược Mỹ Phẩm Hoàng Lâm là địa chỉ được khách hàng ưa chuộng nhờ những liệu pháp và dược mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Chị Nguyễn Thị Duyên hiện là Giám đốc Công ty TNHHTM Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm. Đồng thời, chị còn là dược sĩ chuyên khoa 2 và đương giữ chức vụ Phó khoa Thẩm mĩ trường Cao đẳng Dược. Triết lý về cuộc sống và công việc của chị Duyên đơn giản là:“đúng và chính xác”.

image001

Chị Nguyễn Thị Duyên - Giám đốc Công ty TNHHTM Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm

image004

Chị Nguyễn Thị Duyên thường xuyên tham gia các buổi giao lưu để học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề

Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm đặc trị mụn REBORN ciracle – đặc trị nám REBORN, tế bào gốc, kem trị nám, serum trị nám, tinh chất đặc trị nám, sữa rửa mặt đặc trị mụn, trị nám, trị thâm, trị sẹo. Các sản phẩm chăm sóc da: Ultra White Cream - kem dưỡng trắng da; Bluezulene Shinning Velvet - kem dưỡng da, Revital Serum- khôi phục trắng da, tái tạo làn da bị hư tổn,…

Đặc biệt công nghệ vi tảo, vi tiêm thế hệ mới đã và đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng như: vi kim tảo biển ULTRA V & TBG REBORN, tế bào gốc AC CLEAR AMPOULE đặc trị mụn sau các liệu trình lăn kim, phi kim và vi kim tảo biển,…

Ngoài sự đa dạng về mặt hàng, Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm còn được biết đến với các sản phẩm an toàn, giá cả bình dân nhưng hướng tới chất lượng cao cấp đáp ứng nhu cầu thị trường. Đặc biệt, chính sách cho các đại lý, spa luôn hấp dẫn. Sứ mệnh của Dược mỹ phẩm Hoàng Lâm không chỉ giúp các nhà phân phối có cơ hội được sử dụng, bán các sản phẩm chất lượng mà còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng, chính hãng.

Điện thoại: 0165 546 9999