Dùng ứng dụng Craves - Có ngay style như thần tượng

Thời Trang Trẻ

Bạn ước gì mình có được một tủ quần áo như Taylor Swift? Chuyện đó giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng điện thoại mới mang tên "Craves".

(Tổng hợp)

10401521 365605060305927 1493095647649752546 n

Craves dựa vào tính năng tìm kiếm hình ảnh để nhận dạng quần áo và phụ kiện trong bức ảnh. Ứng dụng này cho bạn thông tin v6e2 việc hôm nay, những ngôi sao đang mặc trang phục gì và gợi ý các nơi để mua chúng - hoặc những món đồ gần giống như thế nhưng với mức giá "dễ chịu" hơn. Craves cho phép bạn tìm kiếm thông tin style của các ngôi sao thông qua một danh sách có sẵn của ứng dụng hoặc chỉ cần chụp một bức ảnh trên tạp chí, nó sẽ cho bạn thông tin gợi ý về những món đồ đó.

Thật ra, ứng dụng này đã ra mắt vào năm ngoái dưới dạng công cụ nhận diện các món đồ thời trang có sẵn trong những bức ảnh trong Camera Roll của điện thoại. Nó sẽ "rà" hình ảnh street style của một người nào đó hoặc hình ảnh chụp màn hình, sau đó đưa ra một món đồ có hình ảnh tương tự. Để thực hiện được việc này, Craves sử dụng công nghệ từ công ty mẹ là Slyce.

20160810-Craves 4 800

Ứng dụng mới này cung cấp cho các "tín đồ" thông tin thời trang của thần tượng của họ bằng cách cho họ follow các ngôi sao. Mỗi khi những nhân vật nổi tiếng này có phụ kiện hoặc quần áo nào mới, ứng dụng sẽ gửi thông báo tới người dùng.

Khi ra mắt, ứng dụng này đã cho follow phong cách thời trang của 35 ngôi sao như: Kendall Jenner, Victoria Beckham, Kim Kadarshian, Gigi Hadid, Demi Lovato, Taylor Swift... Ngoài các ngôi sao, ứng dụng cũng cho phép bạn theo dõi các cửa hiệu, nhãn hàng thời trang và bạn bè của mình.

craves-shoes-result

Dĩ nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một món đồ cùng hiệu với người nổi tiếng. Vì vậy, tính năng "Find Similar" đã ra đời. Ấn vào nút này, ứng dụng sẽ tìm kiếm các hình ảnh tương tự với món đồ bạn muốn có với mức giá rẻ hơn. Điều này cho phép bạn có được style như thần tượng nhưng không đến nỗi "vung tay quá trán".

Những ngôi sao hay các nhãn hàng cũng có thể mua bán ngay trên trang các nhân của mình. (Ứng dụng sẽ thu phí giao dịch từ 5 đến 15%).

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng Craves trên iTunes App Store.