Dung Trần Academy lọt top "Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín VN"

Thời Trang Trẻ

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và ngành thiết kế tạo mẫu nói riêng, Dung Trần Academy hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào top "Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam". 

1

Thương hiệu Dung Trần Academy do NTM tóc Dung Trần sáng lập rạng rỡ trong Lễ tôn vinh tôn vinh Thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Nam.

Với phương châm “làm nghề tóc cần phải hội tụ 3 yếu tố: tài, tâm, đức”, Dung Trần Academy địa chỉ tin cậy đào tạo ngành tóc chất lượng với rất nhiều học viên xuất sắc, đạt danh hiệu ngôi sao của năm, nhà tạo mẫu tóc đương đại. 

2

3

NTM tóc Dung Trần đại diện thương hiệu nhận vinh danh

4

Ba tên tuổi lớn trong làng tóc Việt: NTM tóc Khánh Vĩnh Hoàng, NTM tóc Hùng Đông Tinh, NTM tóc Phan Tuấn chụp ảnh lưu niệm với NTM tóc Dung Trần (từ trái qua).

5

Tình cảm, sự yêu quý của các học viên dành NTM tóc Dung Trần chính là món quà vô giá và là động lực để Dung Trần tiếp tục cống hiến.

6

NTM tóc Dung Trần chụp ảnh lưu niệm với các đồng nghiệp. 

7

NTM tóc Dung Trần check in tại Lễ tôn vinh tôn vinh "Thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Nam".

NTM tóc Dung Trần – đại diện thương hiệu Dung Trần Academy chia sẻ: “Dung Trần Academy - một trong 10 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, tự hào khi thương hiệu của chúng tôi được khách hàng và xã hội tín nhiệm tôn vinh. Đây cũng sẽ là nguồn động lực để Dung Trần Academy tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp Việt và có những bước phát triển dài trong thời gian sắp tới.”