Thời trang nghề & nghiệp

Dung Trần Academy - Gặp mặt đầu xuân

12/03/2018 08:21 GMT+7

Trong tiết trời xuân những ngày đầu tháng 3, NTMT Dung Trần đã cùng các thế hệ học trò của mình đến dâng hương tổ nghiệp tại đình làng Kim Liên. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà NTMT Dung Trần hướng các học trò của mình nhớ đến đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

 

image001

Đây là dịp để NTM Dung Trần cùng các học trò cũng chính là các đồng nghiệp của mình vun bồi lòng yêu nghề kính nghiệp cùng, chia sẻ với nhau những thành quả đã đạt được trong một năm vừa qua cũng như kỹ thuật mới, xu hướng mới và dự án kinh doanh năm 2018.

 

image003

NTMT Dung Trần thành tâm thắp nhang, cầu một năm bình an, hạnh phúc, sức khỏe để được cống hiến cho nghề thiết kế tạo mẫu tóc nhiều hơn nữa.

 

image005

NTMT Dung Trần cùng các học trò chuẩn bị nghi lễ dâng hương.

 

image007

Những giây phút trò chuyện vui vẻ bên các học trò, giờ đây các bạn đã trở thành những người đồng nghiệp của cô. Thành công của các học trò chính là niềm vui, niềm tự hào của NTMT Dung Trần.

 

image009

Với những mục tiêu, kế hoạch, chiến lược, NTMT Dung Trần và các học trò sẽ cùng nhau cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đưa ra, tiếp tục góp phần phát triển nghề thiết kế tạo mẫu tóc nước nhà.

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa thường niên của Dung Trần Acadamy trong những ngày đầu năm. Đối với NTMT Dung Trần, chỉ khi tôn trọng nghề nghiệp, giữ được đạo đức của nghề mới xứng đáng với những người đi trước đã có công gầy dựng, những người đi sau phải biết yêu nghề, trọng nghề.

Top
Top