Thời trang nghề & nghiệp

Đức Tuấn dẫn chuyện chương trình Thay lời muốn nói

08/06/2017 03:01 GMT+7

Đây là lần đầu tiên sau khi chuyển qua định dạng truyền hình trực tiếp, "Thay lời muốn nói" thực hiện một chủ đề dành riêng cho mái tóc với phần tham gia dẫn chuyện của ca sĩ Đức Tuấn.

Bài: PV

 

Vốn là “mối quen” với chương trình cũng như nhiều lần tham gia dẫn chuyện, lần này Đức Tuấn sẽ tiếp tục vai trò MC cho chủ đề nghe có vẻ rất dành cho phái nữ này. Với sự trở lại lần này, anh còn dành tặng đến khán giả hai ca khúc đầy da diết là "Xanh bạc mái đầu" (Đức Trí) và cùng phần song ca với Ngọc Tuyền qua ca khúc "Tóc mai sợi vắn sợi dài" (Phạm Duy).

 

Duc Tuan

Ca sĩ Đức Tuấn

 

Bên cạnh đó, ca sĩ Cẩm Ly cũng sẽ gửi đến khán giả ca khúc nhận được nhiều yêu cầu lần này: "Về đâu mái tóc người thương" (Hoài Linh). Ca sĩ Đoan Trang sẽ thể hiện lại bản “hit” một thời là "Tóc hát" (Võ Thiện Thanh). Cùng trong mạch ca ngợi mái tóc của những người phụ nữ, ca sĩ Thụy Long sẽ mang đến ca khúc "Suối tóc" (Văn Phụng) với sự dàn dựng minh họa từ Nhà hát vũ kịch TP.HCM. Ca sĩ Phạm Thế Vĩ với ca khúc "Thương lắm tóc dài ơi" (Phú Quang) cũng thay cho lời trân trọng của những người đàn ông đối với người phụ nữ mình thương yêu.

 

Cam Ly

Ca sĩ Cẩm Ly

 

Một trong những mái tóc để lại ấn tượng với nhiều người là mái tóc của mẹ, NSƯT Vân Khánh sẽ chuyển tải những cảm xúc ấy qua ca khúc "Mừng tuổi mẹ" (Trần Long Ẩn) với sự minh họa của NSƯT Lê Thiện.

 

Le Thien

NSƯT Lê Thiện

 

Chủ đề "Mái tóc người thương" sẽ diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp 21g00 Chủ nhật 11.06.2017 trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment.

 

Top
Top