Đức Trí: Cát xê khủng của tôi dành cho ban nhạc

Thời Trang Trẻ

Trước sự đồn đãi về thù lao của nhạc sĩ Đức Trí trong chương trình mới nhất anh tham gia là "Chuyện tối nay với Thành", một chương trình được nhà sản xuất đầu tư kinh phí khủng, Đức Trí đã khẳng định là lời đồn là… có thật.

Bài: PV

Tuy nhiên,nhạc sĩ Đức Trí cũng thẳng thắn chia sẻ rằng thật ra đó là dành cho ban nhạc. Để có thể đảm bảo cho việc hòa âm, phối khí cũng như các phương tiện để ban nhạc chơi tốt trong chương trình thì việc đòi hỏi về mức catse như vậy là cần thiết.

DSC00012

Nhiều người lo sợ nhạc sĩ Đức Trí là một người làm nhạc khá hàn lâm nên sẽ kén khán giả, anh cũng bày tỏ rằng trong chương trình anh sẽ làm “trẻ hóa” những bài hát và có sự cập nhật, làm mới lại các ca khúc để có thể phù hợp hơn với không khí của show và kết nối khán giả. Nhạc sĩ Đức Trí cũng bật mí rằng anh có duyên với chương trình này khi mà phía sản xuất ngỏ lời mời thì cũng là thời gian anh có thể thu xếp được để tham gia. Một chương trình talkshow có sự tham gia của ban nhạc là điều mà anh đã suy nghĩ từ 10 năm trước và bây giờ khi đài truyền hình Bà Rịa- Vũng Tàu đứng ra tổ chức thì anh rất hoan nghênh và sẵn sàng ủng hộ.

DSC00018

Trấn Thành cũng tâm sự rằng anh có một sự tâm huyết và ấp ủ muốn làm một talkshow cho riêng mình. Dù hoạt động và tham gia rất nhiều gameshow những với anh talkshow mới là nơi khẳng định đẳng cấp và dấu ấn riêng của một người MC. Đó cũng là lí do khiến anh nhận lời tham gia chương trình này. Anh cũng bật mí rằng sự tham gia của nhạc sĩ Đức Trí và ban nhạc khiến anh cảm thấy bất ngờ và quyết định nhận lời.

DSC00011

Chuyện tối nay với Thành được lấy cảm hứng từ hình ảnh một khách sạn bí ẩn nằm lưu lạc giữa lỗ hổng thời gian, một nơi huyền ảo mà hiếm có ai có thể đặt chân đến được. Ở đó, khán giả sẽ có thể bắt gặp hình ảnh của ông chủ Trấn Thành, một người cực kỳ thâm trầm, khôn ngoan nhưng cũng không kém phần cá tính khi đối diện với các khách mời. Và bên cạnh đó, khách sạn bí ẩn này còn có quản gia Đức Trí, một vị nhạc trưởng tài ba, người chuyên dẫn dắt những màn trình diễn nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để cùng đưa khán giả phiêu du qua nhiều vùng ký ức, hoài niệm khác nhau.

DSC06126 1

Chuyện tối nay với Thành phát sóng hàng tuần trên kênh BRT với khung giờ 19h50 thứ Năm, bắt đầu từ 28/9/2017. Mùa đầu tiên của chương trình dự kiến kéo dài 26 tập.

DSC06076