Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche và Vết sẹo cuộc đời 07

Thời Trang Trẻ

Không ngại đường xá xa xôi, sau khi nghe Ngô Thanh Vân chia sẻ về chương trình, đức nhiếp chính vương nhận lời mời cùng chung tay với Ngô Thanh Vân để tham dự trong "Vết sẹo cuộc đời" năm nay . Đây là một niềm vinh dự rất to lớn cho chương trình, với quỹ Nhịp Tim Việt Nam và với Ngô Thanh Vân.

Bài: Đ.T.

SHYALPA TENZIN RINPOCHE 4

SHYALPA TENZIN RINPOCHE 7

Tham gia chương trình "Vết sẹo cuộc đời 07", Đức Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche sẽ giới thiệu bức Tượng Phật Vàng – một trong những vật phẩm đấu giá giá trị nhất cho năm nay trong "Vết sẹo cuộc đời" – một dự án gây quỹ nhằm hỗ trợ thực hiện những ca mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche là vị Tăng rất nổi tiếng tại Nepal. Ông đã được học tập và lớn lên như một Lạt Ma từ khi chỉ mới 4 tuổi. Ông đã thực hiện rất nhiều buổi lễ ban phước may mắn trong hơn 25 năm qua trên khắp các nơi trên toàn thế giới.

SHYALPA TENZIN RINPOCHE 11
SHYALPA TENZIN RINPOCHE 12

Bức Tượng Phật Vàng được Ngô Thanh Vân thỉnh về từ Nepal được gia trì bằng những mật chú (mantra) thiêng liêng cùng các chất liệu quý hiếm. Tượng Phật này được gia trì bởi chính Đức Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche theo cách thức truyền thống Phật giáo Tây Tạng cổ đại. Bức tượng này được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của Newari, một trong những nghệ nhân tài năng nhất đến từ Nepal. Hiện nay, để chế tác ra được bức tượng Phật này rất hiếm bởi những nghệ nhân có thể tạo ra những bức tượng như thế này đa phần đã qua đời và hiện nay ở Nepal, không còn nhiều những nghệ nhân truyền thống như vậy nữa.

Chương trình "Vết sẹo cuộc đời lần thứ 7" sẽ diễn ra đêm đấu giá từ thiện vào tối nay, ngày 25/05 tại tại InterContinental Hotel, quận 1, TP.HCM. Chương trình ngoài sự có mặt của Đức Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche cùng nhiều doanh nhân và các nhà hảo tâm, còn có sự tham gia của hàng loạt những ông bố nổi tiếng như Phan Anh, Bình Minh, Quang Dũng, Quyền Linh, Chi Bảo, Minh Khang, Hoàng Bách…