Giữ dáng

Dua Lipa khoe cơ bụng 6 múi, vòng mông săn chắc với các buổi HIIT

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
28/09/2021 22:00 GMT+7

Ngôi sao nhạc pop Dua Lipa đã mở và khép lại buổi trình diễn Versace trong Tuần lễ thời trang Milan 2022 với 2 bộ trang phục áo hai dây và váy crop top cực tuyệt vời khi để lộ thân hình hoàn mỹ như nữ thần.

Khi nói đến việc trở nên mạnh mẽ và khỏe mạnh, Dua Lipa cho hay cô rất kỷ luật về việc tập luyện buổi sáng của mình.

"Cho dù là tập trên Zoom, hay tập luyện với người bạn của tôi - người dẫn đầu một lớp tập luyện kickass có tên là Sculpt With Ella, hoặc với người bạn thân nhất của tôi Bunny, người đến huấn luyện tôi vào những ngày tôi cảm thấy cực kỳ lười biếng và cần một ai đó để giúp tôi có động lực, thì việc rèn luyện thể chất thực sự của tôi luôn vào bắt đầu một ngày mới sáng sớm".

Khi Lipa không thể tham gia một lớp đầy đủ, cô sẽ chọn các buổi HIIT ngắn hơn.

Sau buổi biểu diễn của Versace, Dua Lipa - 26 tuổi, đến Lake Como để tổ chức ăn mừng. Cô đã làm "rung chuyển" với fans hâm mộ khi diện chiếc áo hai dây và váy mini tua rua siêu dài, giúp khoe cơ bụng và đôi chân siêu săn chắc của mình.

Là một người bận rộn nên Dua thích những bài tập thực sự nhanh chóng. "Tôi thích làm những việc thực sự nhanh chóng, chẳng hạn như một buổi HIIT 15 phút mà tôi có thể làm trước khi bắt đầu ngày mới của mình". "Nếu tôi có thời gian gọi điện thực sự sớm, tôi không muốn thức dậy nhiều giờ trước khi tôi cần phải đi và tập thể dục. Vì vậy, hãy tập luyện cường độ cao, tắm rửa, ăn sáng và tôi nghĩ mình đang đi đúng đường".

Nữ ca sĩ người Anh cũng cho biết cô tập thể dục để đạt được sự cân bằng: “Tôi cố gắng và tập luyện nhiều nhất có thể. Đó là một lối sống bận rộn, tôi cảm thấy mình cần phải cố gắng và làm điều gì đó cho bản thân mỗi ngày".

Lipa được biết đến với những màn trình diễn tràn đầy năng lượng. Kích nhảy, vận động viên leo núi giúp cô sẵn sàng để vượt qua.

“Thể dục luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi, tôi cố gắng và tập luyện nhiều nhất có thể".

Dua tập thể dục đầu tiên vào buổi sáng và những cách tập thể dục yêu thích của cô bao gồm: Yoga, pilates và rèn luyện sức mạnh. Sau đó, nếu có thời gian trong ngày, cô thêm các bài tập HIIT nhanh, 15 phút khi có thể.

Lipa cho rằng tập luyện cường độ cao sẽ tốt cho cơ bụng của cô. “Tôi thích làm điều gì đó thực sự nhanh chóng và nhanh chóng, chẳng hạn như một buổi HIIT 15 phút mà tôi có thể làm trước khi bắt đầu ngày mới”.

Nhảy dây và vận động viên leo núi giúp cô tăng nhịp tim. “Tôi vẫn đang cố gắng xem ranh giới của mình là gì, tôi có thể thúc đẩy bản thân đi bao xa và khi nào tôi cần nghỉ ngơi".

"Ngoài tập luyện, tôi còn thích quyền anh trong thời gian rảnh rỗi, Tôi thích làm việc đó để rèn luyện sức khỏe, tôi thích làm điều đó chỉ để giải tỏa tâm trí. Tôi thật sự thích nó", Dua Lipa chia sẻ.

Đối với chế độ ăn kiêng của mình, Dua Lipa cố gắng tìm sự cân bằng giữa nấu ăn ở nhà và gọi đồ ăn mang về. "Tôi thích nấu ăn và được bao quanh bởi những người yêu thích của tôi, mặc dù tôi cũng thích gọi món từ các nhà hàng tuyệt vời trong khu vực gần nơi mình sinh sống".

Theo Women’s Health, Vogue

Top
Top