Du xuân – Đón lộc – Phát tài cùng Mobifone

Thời Trang Trẻ

Dù Tết đã qua cách đây không lâu nhưng MobiFone vẫn rộn ràng các hoạt động vừa thú vị, vừa có quà hấp dẫn cho mọi người.

Năm mới là dịp để mọi người gửi trao nhau những lời chúc tốt đẹp mong một năm mới bình an, phát tài, phát lộc. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng để trao gửi lời chúc tốt đẹp đến những người thân yêu, nhân dịp năm mới, MobiFone đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Đặc biệt trong tháng giêng này MobiFone còn có 3 “bài toán” trên Facebook để các bạn trẻ nhanh tay giải đáp và “rinh” về những phần quà cực hấp dẫn. Đó cũng là món quà may mắn mà Thần Tài Hoài Linh muốn đem lại cho các bạn trong năm Bính Thân.

Hãy nhanh tay cập nhật chương trình trò chơi tại các fanpage: Phở Đặc Biệt, Yeah1, Phở từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 2 năm 2016 để cùng nhau nhận quà đầu năm của Thần Tài Hoài Linh.

Bật mí “bài toán” đầu tiên dành cho những người khéo léo, thử thách bạn “dắt” Thần Tài Hoài Linh về xe Vespa LXV “chính chủ”.

MobiFone Hinh game1

Trò chơi “Thử tài khéo léo”

“Bài toán” tiếp theo Thần Tài Hoài Linh lại muốn thử thách sự tinh mắt và nhạy bén của bạn, để tìm ra 5 điểm khác nhau giữa hai bức ảnh.

MobiFone Hinh Game 2

Trò chơi “Tinh mắt nhận quà”

Thế còn “bài toán” thứ ba thì sao? Hãy cùng nhau khám phá và giải mã những thử thách mà MobiFone cùng Thần Tài Hoài Linh đưa ra để nhận những phần quà may mắn vào đầu năm Bính Thân này.

Chương trình khuyến mãi Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016:

Với mỗi thuê bao trả trước và trả sau tiêu dùng tối thiểu 9,000/tuần sẽ được tặng mã khuyến mãi tương ứng và tham gia chương trình ghép chữ nhận quà Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016:

  • 3 giải thưởng VESPA LXV 3 V i.e cho thuê bao sở hữu bộ chữ THẦN – TÀI – MOBIFONE – DU – XUÂN – 2016.
  •  79 giải thưởng 2 chỉ vàng Thần Tài cho thuê bao sở hữu bộ chữ THẦN - TÀI - MOBIFONE - DU - XUÂN.
  • 799 Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ khi sưu tập được bộ chữ THẦN - TÀI - DU - XUÂN.
  • 7,979 Thẻ cào mệnh giá 100.000đ với bộ chữ THẦN - TÀI.

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/01/2016 đến hết ngày 06/03/2016. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 9090 hoặc www.duxuandonlocphattai.com

Hinh banner