Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ

Tiffany Trần

Năm năm trở lại đây, mỗi dịp Xuân về Tết đến, bộ sưu tập ( BST) áo dài của nhà thiết kế ( NTK)  Brian Võ lại được giới mộ điệu thời trang trong nước quan tâm và "ngóng đợi". Năm Tân Sửu 2021 này, Brian đã ra mắt BST áo dài dành cho cả nam và nữ với những thiết kế cực duyên dáng, lịch lãm.

Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 1

Sự chăm chút, tỉ mỉ cùng các họa tiết văn hóa truyền thống đã giúp BST tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

 
Brian Võ thực hiện BST Áo dài Tết Tân Sửu mang đậm nét xuân. Bám sát hình ảnh, chi tiết truyền thống nhưng các thiết kế của anh vẫn tạo được nét riêng nhờ phom dáng và các công đoạn hoàn thiện.
Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 2

BST có những sắc màu chủ đạo của ngày Tết như đỏ, vàng, xanh..

Các họa tiết lựa chọn như rồng vàng, chim hạc, lân sư... làm toát lên sự nam tính cho người mặc. Điểm nhấn của BST là những họa tiết hoa văn được in, vẽ một cách tỉ mẩn.

Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 3

Áo dài cho nữ giới vẫn theo kiểu truyền thống, dài từ cổ đến chân, cổ áo thường là cổ tròn, ôm khít lấy cổ tạo vẻ kín đáo.  Brian Võ đi ngược với những xu hướng áo dài cách tân của các gần đây.

Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 4

Với NTK Brian, áo dài kiểu truyền thống chưa bao giờ mất đi vị trí yêu thích trong mắt các tín đồ thời trang. Anh luôn chọn áo dài làm trang phục thiết kế chủ đạo bởi anh biết rằng  áo dài như một nàng thơ "ma mị" chiêu dụ lòng người.

Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 5

Cái tà áo phất phơ từ đằng sau khiến con người ta tò mò về người đang mặc nó. Cái đơn giản nhưng thanh tao, kín đáo nhưng cuốn hút . Với tình yêu đó, NTK Brian gửi đến các tín đồ mộ điệu áo dài Việt  BST Áo Dài Xuân mới nhất của anh.

Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 6

 Điểm độc đáo trong bộ trang phục đầu Xuân này chính là sự kết hợp của form áo vest với áo dài truyền thống của nam. Đây không chỉ được coi như một sự sáng tạo mà còn là nét đặc biệt cho áo dài Việt thêm phần mạnh mẽ và lịch lãm.

Du Xuân cùng những mẫu áo dài tuyệt sắc của nhà thiết kế Brian Võ - ảnh 7

Áo dài: Brian Võ

Make up: Minh Duy Nguyễn

Photo: Khiêm Chánh Vương

Model: Huỳnh Nhi - Tan Teck Meng - Lê Sim - Brian Võ