DU THUYỀN VICTORIA MEKONG thực hiện hải trình đầu tiên

Thời Trang Trẻ

Victoria Mekong, du thuyền đẳng cấp 4 sao sẽ chính thức khánh thành và thực hiện hải trình đầu tiên từ Cần Thơ, Việt Nam đến thủ đô Phnôm-Pênh, Campuchia sẽ khởi hành vào ngày 11/12 tới đây.

Hình 1 10 1

Trong buổi tối đầu tiên, hành khách sẽ tham dự buổi tiệc gala mừng khánh thành du thuyền. Vào buổi sáng ngày thứ hai, hành khách sẽ tham gia các hoạt động khám phá du lịch địa phương như tham quan làng chài, làng nghề điêu khắc gỗ và làm hương truyền thống trên Cù lao Ông Hổ, sau đó tiếp tục hành trình đến Tân Châu. Tại đây, hành khách xuống thuyền và được đưa bằng tàu cao tốc tới Khách sạn Victoria Châu Đốc để dự buổi tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập của khách sạn này.

Hình 2 13 1

Du thuyền 4 sao với 35 cabin sang trọng sẽ là một trong những du thuyền cao cấp đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ. Cách Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 3 giờ chạy xe, thành phố lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long này hứa hẹn sớm trở thành một trong những điểm đến hot nhất Việt Nam, đặc biệt với các đường bay mới kết nối Sân bay Quốc tế Cần Thơ với Kuala Lumpur và Bangkok. Các hãng hàng không nội địa cũng đã và đang triển khai kế hoạch khai thác các đường bay giữa Cần Thơ tới các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, đảo Phú Quốc và Côn Đảo trong thời gian tới.

Hình 3 12

Không chỉ như một resort nổi trên sông Mekong với ẩm thực cao cấp, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, cabin thiết kế rộng rãi và phong cách, du thuyền Victoria Mekong đặt mục tiêu kết nối hành khách với các điểm đến và văn hóa địa phương, thông qua các màn trình diễn âm nhạc trên thuyền bởi các nghệ sĩ bản địa, cũng như lịch trình tham quan trên bờ tại các điểm đến mới lạ và ít du khách hơn nhưng không hề kém phần hấp dẫn.

Hình 4 10

Du thuyền Victoria Mekong sẽ thực hiện các hải trình 3 đêm xuôi dòng từ Phnôm-Pênh, Campuchia tới Cần Thơ, Việt Nam và 4 đêm ngược dòng theo hướng ngược lại. Giá vé du thuyền đã bao gồm toàn bộ các bữa ăn trên thuyền, đồ uống nhẹ và bia miễn phí, cũng như miễn phí rượu vang trong suốt bữa trưa và tối, các hoạt động tham quan trên bờ và hơn thế nữa.

Hình 5 10

Du thuyền Victoria Mekong được vận hành bởi Công ty TNHH Liên Doanh Victoria Mekong Cruises, một liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Minh – một trong những tập đoàn lữ hành và khách sạn hàng đầu Châu Á và Wendy Wu Tours, tập đoàn du lịch lữ hành hàng đầu tại Anh Quốc. Tập đoàn Thiên Minh và Wendy Wu Tours cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tốt nhất song hành cùng các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất. Lễ hạ thủy Du thuyền Victoria Mekong là một dấu mốc quan trọng của cả hai doanh nghiệp, đặt nền móng cho sự khởi đầu của các sản phẩm tương tự trong tương lai.

Hình 6 4 1