Du thuyền lớn nhất châu Á đến Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Genting Dream, du thuyền mới khai trương của Dream Cruises, là một trong những du thuyền lớn nhất và nhiều chỗ chứa nhất Châu Á. Du thuyền này có 18 boong, nặng 151.300 tấn có tỷ lệ thủy thủ đoàn trên hành khách dẫn đầu Châu Á, những lựa chọn chỗ ở sang trọng và phục vụ tốt nhất Châu Á. Con tàu mới này có sức chứa 3.400 hành khách, được phục vụ bởi 2.000 thuyền viên, nên có tỷ lệ thủy thủ đoàn so với hành khách dẫn đầu trong ngành du lịch tàu biển ở Châu Á.

Hinh  1taugenting

Với việc hoàn thành lễ bàn giao chính thức từ xưởng đóng tàu Meyer Werft cho Dream Cruises vào ngày 12 tháng 10 năm 2016, Genting Dream, con tàu đầu tiên của đội tàu, đã bắt đầu hành trình đại dương lịch sử từ Đức đến Gibraltar, băng qua biển Địa Trung Hải và kênh đào Suez và cuối cùng qua Ấn Độ Dương đến Mumbai. Từ đây con tàu sẽ hướng về cảng của Hồng Kông và Quảng Châu để chuẩn bị cho hành trình chính thức đầu tiên  vào ngày 13 tháng 11 năm 2016. Dream Cruises biến những giấc mơ của hành khách thành sự thật - bất kể đó là những giấc mơ về những kỳ nghỉ lạ thường, những chuyến khám phá không thể quên hoặc hơn nữa. Và có nơi nào tốt hơn khi ở ngoài biển khơi, nơi những chân trời mới mở ra và những cơ hội mới bắt đầu?

hinh 2

Thiết kế bên trong du thuyền từ tầng 6 đến tầng 8. Chính giữa sảnh là sân khấu, giúp hành khách theo dõi các màn trình diễn dù đứng tại bất kỳ đâu. Hành khách sẽ được giới thiệu một danh sách gồm hơn 35 nhà hàng và quán bar, nơi mà họ có thể thưởng thức những món ăn ngon nhất của nền ẩm thực Trung Hoa, Châu Á và thế giới, đặc biệt chú trọng vào chất lượng và nét độc đáo của món ăn. Trên du thuyền, hành khách sẽ được thưởng thức những gì tốt nhất, bao gồm các món đặc sản của châu Á tại Liên đoàn Ẩm thực (Food Federation), một thực đơn các món ăn Nhật Bản hạng nhất tại Umi Uma, tiệc trà chiều công phu tại Palm Court hay một bữa tối lãng mạn trên boong.

hinh 3
hinh 3a

Genting Cruise có tổng cộng 1.674 phòng ngủ, đáp ứng mọi kích cỡ và lựa chọn cho hành khách, hơn 70% phòng ngủ có ban công riêng và trên 100 phòng thông nhau phục vụ cho các nhóm và gia đình mở rộng. Các căn hộ rộng rãi trong Cung Điện Dream (Dream Palace) độc nhất sẽ cung cấp dịch vụ quản gia phong cách châu Âu và đặc quyền cho khách hàng đặc biệt.