Video

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

26/11/2022 12:00 GMT+7

Giữa một "rừng" khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh , diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diện tông màu nổi bật.

Chiêm ngưỡng sắc vóc của Lều Phương Anh tại thảm đỏ AVIFW F/W 22, không ai đoán được nữ ca sĩ đã là mẹ 3 con. Nhận được “cơn mưa” lời khen từ đồng nghiệp, cô nàng không giấu nổi niềm vui và khoe thành tích về dáng chỉ trong 2 tháng trước D-Day.

Lều Phương Anh gây sốc khi tiết lộ cô đã giảm 10kg trong 2 tháng để lên đồ dự thảm đỏ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022.

"Khi nhìn ngắm những nàng hậu xinh đẹp diện trang phục có kích thước bé chỉ từ XS đến S, tôi đã cố gắng giảm10 kg bằng cách tập kickfit trong vòng 2 tháng để được mặc những thiết kế mình yêu thích để đi dự Aquafina Vietnam International Fashion Week ”, nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện đằng sau màn “lột xác” ngoạn mục.

Trước bộ cánh màu hồng fuchsia dáng cúp ngực, nữ ca sĩ đã tham dự thảm đỏ ngày khai mạc với trang phục của NTK Đức Hùng.

Chia sẻ tips mặc đẹp cho chị em phụ nữ sở hữu vóc dáng chưa hoàn mỹ, nữ ca sĩ cho biết: “Vẻ đẹp của người phụ nữ toát ra từ ánh mắt, tâm hồn và thần thái. Việc còn lại hãy để những nhà thiết kế giúp chúng ta giải quyết vấn đề trang phục phù hợp với chiều cao và cân nặng. Việc của người phụ nữ là tự tin và tỏa sáng, bởi chẳng có nét đẹp nào bằng nét đẹp xuất phát từ thần thái”. Lều Phương Anh đang vướng vào một số rắc rối đời tư nhưng cô chưa lên tiếng về sự việc.

Diễn viên Lương Thanh.

Thảm đỏ ngày thứ 2 của AVIFW quy tụ nhiều nghệ sĩ Vbiz như: ca sĩ Bảo Trâm, Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, diễn viên Lương Thanh, Quỳnh Kool…

Á hậu Huyền My.

NTK Helene Hoài.

Đêm trình diễn thứ 2 của AVIFW F/W 22 mang đến nét chấm phá đầy ngoạn mục qua bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế như: Hà Linh Thư, Frederick Lee, Tracy Studio, Helene Hoài cùng BST của sinh viên London College for Design & Fashion.

Ảnh: Kiếng Cận team

Top
Top