Thời trang 24/7

Du ngoạn Sa Pa mù sương đẹp mơ màng qua bộ ảnh thời trang Chạm

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
05/01/2022 08:00 GMT+7

Dự định tổ chức show diễn cuối năm tại thành phố Sa Pa mù sương vào những ngày đầu năm 2022 nên NTK Adrian Anh Tuấn đã thực hiện bộ ảnh hé lộ một số thiết kế trong bộ sưu tập Chạm tại đây.

Chạm là bộ sưu tập thời trang mùa lễ hộinhà thiết kế Adrian Anh Tuấn dự định giới thiệu trong show diễn riêng tổ chức vào mùa đông hàng năm. Sau fashion show tổ chức tại Yên Tử, năm nay NTK chọn Sa Pa làm điểm đến.

Adrian Anh Tuấn chia sẻ: "Sau khoảng thời gian dài giãn cách thì đây là thời điểm lý tưởng để chúng ta có thể Chạm vào nhau. Không nhất thiết là cái chạm của cơ thể, mà đôi khi những ánh mắt chạm nhau cũng đủ mang lại sự hân hoan và vương vấn trong những ngày mùa đông".

Bộ sưu tập Chạm bao gồm 50 mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ, mang đến hình ảnh của một mùa đông ấm áp và mùa lễ hội rực rỡ.

Chạm được lấy cảm hứng từ núi rừng và con người Tây Bắc. Từ những đám mây lưng chừng vây quanh ngôi làng cổ trên đỉnh núi, làn sương mờ bao trùm lấy rừng thông mỗi sớm mai, những thửa ruộng bậc thang bao phủ cả thung lũng trong mùa đông huyền ảo… tất cả được thể hiện qua kỹ thuật cắt may hiện đại trên bảng màu trắng đen cộng thêm nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị ẩn trên từng thiết kế.

Họa tiết độc quyền luôn có trong các BST cũng sẽ được xuất hiện thật đặc biệt trong BST cùng với những chi tiết đính kết thủ công tinh tế.

BST Chạm có các chất liệu mùa đông quen thuộc như: Tweed, wool, len lông cừu, lụa và organza Bảo Lộc... được xử lý đặc biệt tạo ra các bề mặt khác nhau.

Dù đã chuẩn bị xong đến 95% nhưng NTK Adrian Anh Tuấn đã quyết định tạm hoãn show diễn dự định tổ chức tại Sa Pa từ 7 - 10.1.2022. Fashion show sẽ được dời lại qua Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và NTK sẽ trình diễn BST mới chứ không phải BST Chạm như dự định.

Ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh

Địa điểm: Sa Pa

Top
Top