Đừng quên bỏ túi

Thời Trang Trẻ

Có thời điểm, bạn cần tập trung toàn bộ sức lực cho công việc. Chính vì thế, thực phẩm chức năng là thứ không thể thiếu trong những lúc ăn uống thất thường hoặc mệt mỏi.

Bài: Linh Trần

Son Water Full Tint

2 son water full

Son tint dạng nước, dưỡng ẩm sâu mà không gây dính rít, màu sắc bám tự nhiên trên môi và bền lâu, lên màu nhanh chóng và dễ dàng. Màu sắc gồm có hồng nhạt, hồng đậm và cam đỏ. Đây là dòng sản phẩm Line Friends với thiết kế bao bì dựa trên hình mẫu các nhân vật trong ứng dụng nhắn tin miễn phí Line với các nhân vật đáng yêu trong cộng đồng giới trẻ sử dụng smartphone như: gấu Brown, thỏ Cony, vịt Sally.

Tảo diệp lục Chlorella

4 TAO 1

Sản phẩm của thương hiệu Itoh Kanpo Pharmaceutical, Nhật Bản. Có tác dụng thanh lọc độc tố, cung cấp vitamin, khoáng chất; cân bằng huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, có hiệu quả cho cả người muốn giảm cân và tăng cân. Hàm lượng diệp lục tố cao gấp 10 lần so với các dòng tảo thông thường và gấp 50 lần hàm lượng trong rau củ. Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: uống 6 – 15 viên/ngày. Người lớn: uống 20 – 30 viên/ngày.

Gel làm săn chắc cổ và ngực

1 Alchimie Forever Firming Gel For Neck And Bust

 Alchimie Forever Firming Gel For Neck And Bust có chức năng làm sáng da, giúp da khỏe và săn chắc hơn ở vùng cổ, ngực và cánh tay. Các chất oxy hóa chiết xuất từ trà xanh giúp ngăn chặn tác hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời giúp cân bằng sắc tố da, da đều màu và tươi trẻ hơn, phù hợp với mọi loại da. Thoa lên cổ, ngực và cánh tay vào mỗi buổi sáng và tối.

Viên uống tăng chiều cao

3 Thuoc tang chieu cao

GH Creation, thực phẩm chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao của Nhật Bản giúp bạn vẫn có thể tăng chiều cao cho dù đang ở độ tuổi 25. Thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối, phù hợp với các độ tuổi, nhất là độ tuổi từ 10 – 25. Sản phẩm là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.