Thời trang nghề & nghiệp

Du lịch tự túc dễ dàng với ứng dụng KLook

24/10/2018 10:25 GMT+7

Xu hướng du lịch tự túc FIT – free independent traveler - đang trở thành xu hướng của người trẻ. Hướng đến đối tượng khách FIT, ứng dụng dịch vụ du lịch KLook mở ra cơ hội để du khách Việt chủ động lên kế hoạch, lịch trình, đặt vé và khám phá trải nghiệm đa dạng trong hành trình của mình.

Bài: Kim Ngọc

 

Hỗ trợ 8 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt và tiếng Anh dành cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng Klook đã có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới. Điểm mạnh của KLook là giúp người dùng có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi, dễ dàng đặt trước các dịch vụ từ vé tham quan tại các công viên chủ đề, sim 4G, thiết bị phát wifi, phương tiện vận chuyển đưa đón sân bay, tham quan ngắm cảnh… đến voucher ăn uống tại khắp nơi trên thế giới.

Trên ứng dụng KLook, người dùng chỉ cần chọn thành phố, dịch vụ muốn sử dụng, thời gian du lịch, sau đó thực hiện thao tác chọn đặt và thanh toán là đã hoàn tất cơ bản kế hoạch cho một chuyến du lịch tự túc. Khi có mặt tại điểm đến, người dùng có thể vào cổng trực tiếp với voucher điện tử mà không cần xếp hàng mua vé.

 

Photo 2 - VN

 

Bắt đầu được người dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng từ hơn một năm trước đây, thống kê cho thấy 6 quốc gia được người Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ thông qua KLook nhiều nhất gồm Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hồng Kông và các điểm tham quan nổi tiếng được ưa chuộng bao gồm Universal Studio Singapore, Everland, SEA Life Bangkok, Taipei101, Universal Studio Nhật Bản, Disneyland Hồng Kông… Có đến hơn 70% đơn hàng được đặt bằng ứng dụng di động, với độ tuổi người dùng từ 24-35 tuổi.

Ông Marcus Yong, Giám đốc Marketing KLook khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “KLook sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong hành trình tự mình khám phá những vùng đất mới với việc sẵn sàng đặt trước các dịch vụ một cách nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Không ngừng cải tiến công nghệ, KLook hứa hẹn sẽ tạo nên thói quen du lịch một chạm giúp người dùng xê dịch một cách thông minh, chủ động với giá cả hợp lý nhất.”

 

Photo 3 - VN

 

Dịp cuối năm 2018, KLook giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi để người dùng Việt có nhiều trải nghiệm thú vị trong kì nghỉ với chi phí cạnh tranh, không phải xếp hàng chờ đợi, không lo hết vé… Người dùng sẽ được giảm 10%  trên đơn hàng đầu tiên cho tất cả các dịch vụ với mã ưu đãi THICHDULICH.

Người dùng có thể tải ứng dụng KLooktrên cả hai kho ứng dụng iOS và Android.

 

Ứng dụng tốt nhất 2015 & 2017

Được thành lập vào 2014, KLook là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt dịch vụ và hoạt động du lịch. KLook mang đến cho các du khách cách thuận tiện nhất để khám phá và đặt các điểm đến nổi bật, tour, phương tiện di chuyển tại điểm đến, món ăn nổi tiếng cũng như các trải nghiệm độc đáo vòng quanh thế giới qua website. Klook đã đạt giải thưởng “Ứng dụng tốt nhất 2015” & “Ứng dụng tốt nhất 2017” trên Google Play và Apple App Store.

Với đội ngũ hơn 600 thành viên ở 16 văn phòng trải rộng trên toàn thế giới, dịch vụ của KLOOK còn được thể hiện bằng tám ngôn ngữ và 36 loại tiền tệ khác nhau. KLook đã huy động vốn tổng cộng 300 triệu USD từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Sequoia Capital, Matrix Partners, Goldman Sachs và TCV. 

Top
Top