Dự đoán 6 xu hướng thời trang gây bão 2018

Thời Trang Trẻ

Dường như làm mới tủ đồ để chuẩn bị cho năm mới là hoạt động ưa thích của mọi chị em phụ nữ. Sau đây là 6 xu hướng thời trang cho năm 2018 mà bạn cần lưu ý.

(Lược dịch từ purewow.com)

Denim tối màu

Quần jeans denim quả là món đồ không bao giờ lỗi thời theo thời gian. Trong năm 2018, bạn nên chọn kiểu quần ống rộng thoải mái và màu tối hơn trước đây.

t1

Tua + Lông vũ

Một chiếc váy diềm tua sẽ khiến mỗi chuyển động của bạn thành một điệu nhảy quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một chút ở việc chọn phụ kiện sao cho phù hợp, vì quá nhiều chi tiết tua và lông vũ sẽ làm set đồ rối mắt và lố bịch.

t2

Chân váy bút chì

Chân váy xòe đã hết thời, thay vào đó hãy chọn váy bút chì. Nếu bạn đang lo lắng về việc nó trông quá nghiêm túc, hãy phối nó với áo thun trẻ trung hoặc áo khoác bomber.

t3

Tím lavender

Nếu bạn hơi e dè và đau đầu để diện tông màu của năm 2018 đã được Pantone lựa chọn: ultra violet thì màu tím lavender nhạt hơn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hội chị em dù nữ tính hay cá tính. Dự đoán rằng tím lavender sẽ làm mưa làm gió trong suốt năm nay.

t4

Túi hông

Còn được gọi là fanny pack. Những chiếc túi bé xinh đã gây sốt suốt những tháng cuối năm 2017 và có vẻ sẽ khó hạ nhiệt trong suốt đầu năm nay. Còn chần chừ chi mà không sắm ngay cho mình một chiếc để bằng bạn bằng bè!

t5

Giày kitten heel

Những chiếc gót nhọn đã quay lại và xuất hiện trong đủ kiểu dáng, từ những đôi sandal đơn giản đến boot metallic.

t6