Dự án “Phát triển Bất động sản Bền vững”

Thời Trang Trẻ

Hội nghị Phát triển Bất động sản Bền vững 2018 – Chiến lược Xanh vừa được diễn ra với sự hợp tác tổ chức của Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, Công ty cổ phần DKRA Việt Nam và Công ty GreenViet. Là một sự kiện nằm trong dự án dài hơi và phi lợi nhuận “Phát triển Bất động sản Bền vững”, hội nghị thu hút sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về đô thị, bất động sản, kiến trúc và xây dựng.

1

Hội nghị đã thu hút sự tham dự của hơn 300 khách mời là các nhà lãnh đạo kinh tế, môi trường cao cấp, các nhà phát triển hạ tầng bất động sản đầu ngành trong nước và quốc tế, cũng như các tổ chức, cá nhân đầu tư uy tín. Các hoạt động Xanh cũng sẽ được tổ chức thực hiện sau hội nghị, xuyên suốt thời gian trong năm, khởi đầu bằng việc phát động quỹ “Ban công Xanh”.

2

Dulux Professional – giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu – chính thức trở thành nhà tài trợ cho Hội nghị này. Đồng hành cùng hội nghị, Dulux Professional mong muốn góp phần tạo nên một diễn đàn có tính chuyên môn cao để tìm ra những hướng đi hiệu quả nhất cho việc phát triển đô thị bền vững. Đây cũng là một cơ hội để Dulux Professional kết nối và củng cố mối quan hệ với các chuyên gia phát triển đô thị, các kiến trúc sư, chủ đầu tư cũng như giới thiệu đến công chúng danh mục các sản phẩm mới nhất bao gồm các sản phẩm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án với chất lượng và tính năng đa dạng.