DỰ ÁN #LOVE.YOUR.BODY HIỆN THỰC HÓA NHỮNG MONG ƯỚC CỦA PHỤ NỮ

Thời Trang Trẻ

Love Your Body – Yêu Bản Thân” là một chương trình được tổ chức theo mô hình casting kết hợp ghi hình thực tế và đào tạo, phát triển các kỹ năng mềm, đồng thời mang đến cơ hội tự chủ về kinh tế cho phụ nữ sau khi sinh con.

hình 1 2

Dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” trực thuộc tổng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp – Mẹ Bỉm Phải Xinh” đã chính thức ra mắt báo giới.

Hình 2 2

Ms. Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ nhiệm dự án chia sẻ: “Các mẹ bỉm sữa khi tham gia sẽ chia sẻ về hành trình làm mẹ, những khó khăn và những tâm tư khó nói của bản thân cũng như trình bày khát vọng thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Ban Tổ Chức và các đơn vị tài trợ sẽ căn cứ vào tình trạng của người tham gia và có hướng hỗ trợ thực tế nhất.

Hình 3 2

Người đẹp Trương Ngọc Minh Đăng cho biết thêm: “Trong quá trình tôi sinh đứa con thứ 2, nhìn bề ngoài tôi khá ổn bởi tôi có ý thức chăm sóc bản thân và may mắn chồng tôi yêu vợ đủ để không để tôi một mình trong quá trình phục hồi sức khỏe và nhan sắc sau thời gian bầu bí, sinh con, chăm sóc con. Thế nhưng dù được yêu thương, chăm sóc, tôi vẫn trầm cảm do áp lực tài chính và với lòng tự tôn của người phụ nữ độc lập, tôi không muốn sống nhờ chồng hoàn toàn. Tôi loay hoay từ làm freelance và nhận nhiều việc nhưng vẫn mệt mỏi. Trong khi đi tìm giải pháp cho bản thân mình, tôi may mắn nhân được sự hỗ trợ từ các nhãn hàng, bạn bè… Và tôi động lòng khi nghĩ đến những người phụ nữ khác cũng đang bế tắc như tôi, và “Love Your Body” đã ra đời. Khi quyết định thực hiện chương trình này, ngoài mong muốn mang đến sự tự tin cho các mẹ từ Tâm – Thân – Trí và cả sự ổn định về tài chính, chương trình còn mang đến cơ hội cho các mẹ nói lên tiếng lòng của mình về quyền làm mẹ, quyền làm vợ và quyền được trở thành người phụ nữ thành công, hạnh phúc”.

Hình 4 2

Dự án #LoveYourBody đã phát động được gần 3 tháng, Ban Tổ Chức cũng đã thực hiện chương trình casting tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và tiếp theo sẽ là khu vực miền tây, địa điểm dự kiến ở Cần Thơ. Sau khi chọn được 99 mẹ có câu chuyện truyền cảm hứng nhất, chương trình sẽ hợp tác cùng HaTuJu Media để thực hiện ghi hình phát sóng trên kênh youtube của dự án. 99 mẹ được chọn cũng sẽ được tham gia các khóa học về kinh doanh, phát triển bản thân và nhân được sự hỗ trợ về sản phẩm để khởi nghiệp kinh doanh cho bản thân từ các nhãn hàng bảo trợ cho chương trình như: mỹ phẩm KPT Skin Bio của Công ty POTIV, hệ thống Thế Giới Mẹ & Bé, bánh dinh dưỡng MGourmet, nông sản sạch LangBiang, hệ thống Seoul Spa với các gói chăm sóc giảm béo và làm đẹp da mặt, Spa Glow Inc. với gói massage #LoveYourBody được thiết kế riêng cho các mẹ cùng các loại tinh dầu organic giúp tinh thần sảng khoái hơn, Thea Aesthetic Clinic với những gói đặc trị rạn da, nám da và DNA test giúp đưa ra giải pháp nuôi dưỡng chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm chăm sóc cá nhân organic từ Gen Green – nhãn hàng Elee, các vật dụng tiện ích dành cho mẹ và bé BUBI, nước detox tốt cho sức khỏe từ Fresh Saigon, Kany Beauty & Clinic Spa riêng cho khu vực Nha Trang và nhiều nhãn hàng khác.

Hình 5 2
Hình 6

Đăng ký tham gia casting tại link:

 https://docs.google.com/forms/d/1lu9qVP5gy7BXGsjm7q14iuazOBbscYnlYT6_ampKU4Y/viewform?fbclid=IwAR1PhicTGIYIq75BGWolOTOXwO5UG1uZ6ccBNE32yJFv7h9dzizxCKx3RTI&edit_requested=true