Dries Van Noten kỷ niệm buổi diễn thứ 100 tại PFW Thu Đông 2017

Thời Trang Trẻ

Vào thập niên 80, ngay sau khi tốt nghiệp học viện Antwerp, NTK Dries Van Noten sáng lập thương hiệu thời trang mang tên mình. Sau gần 40 năm, NTK người Bỉ đã chạm đến cột mốc buổi diễn lần thứ 100 trong sự nghiệp thiết kế. Chương trình được tổ chức tại sự kiện PFW Thu – Đông 2017 và thu hút nhiều sự chú ý.

(Tổng hợp)

Sàn diễn Thu – Đông 2017 của Dries Van Noten quy tụ dàn mẫu tên tuổi đã từng trình diễn trong các chương trình của thương hiệu từ năm 1993. Trong BST lần này, NTK đi tìm nguồn cảm hứng từ phong cách old school hoài cổ.

KIM 3621

Chân dung NTK Dries Van Noten

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của người mẫu Kristina de Coninck trong chiếc áo lụa oversize màu cam nổi bật. Tiếp sau đó là hàng loạt những gương mặt đã từng gắn bó với thương hiệu từ những ngày đầu như Nadja Auermann, Cecilia Chancellor, Emma Balfour, Guinevere van Seenus, Kirsten Owen, Trish Goff, Elise Crombez, Erika Wall, Esther de Jong, Alek Wek, Michele Hicks, Carolyn Murphy, Liya Kebede… NTK đã tái hiện lại từng giai đoạn trong sự phát triển của Dries Van Noten qua những bước chân của dàn người mẫu trên sàn diễn.

1

 Kristina de Coninck

Hanne Gaby Odiele

Hanne Gaby Odiele

Julia Nobis Viva

Julia Nobis

Kirsten Owen OUI

Kirsten Owen

Malgosia Bela Elite

Malgosia Bela

BST mang người xem quay ngược thời gian trở về nhiều năm trước với các họa tiết từng “gây sốt” một thời như hoa chintzy, cảm hứng kimono Nhật, họa tiết paisley, vải thổ cẩm…

KIM 3015
KIM 3177
KIM 3239
KIM 3265

Những chiếc áo khoác lông thú, một thế mạnh khác của Dries Van Noten bên cạnh các họa tiết in, cũng xuất hiện trong BST lần này. Ông sử dụng các chất liệu acrylic mô phỏng lông thú thay vì sử dụng lông động vật thật.

KIM 2891
KIM 2913