Thời trang nghề & nghiệp

Dr. Huệ Clinic - Spa khai trương chi nhánh mới

12/03/2018 09:35 GMT+7

Ngày 08/03/2018 Dr Huệ Clinic & Spa, đã khai trương chi nhánh mới tại đường Tô Hiến Thành, Q.10. Tp.HCM.

 

1

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ, Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chia s : Tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và hiệu quả nhất bằng chuyên môn da liễu, chuyên môn thẩm mỹ mà tôi có được trong suốt thời gian làm việc tại Dr. Huệ điều trị mụn. Tôi mong muốn những bệnh nhân về da có làn da xấu, làn da bị lão hoá sẽ trở nên tự tin hơn khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự hài lòng tốt nhất sau mỗi liệu trình trị liệu. Chính sự ủng hộ của khách hàng sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để thời gian tới Dr. Huệ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác trên cả nước”.

 

2

 

Không chỉ dừng lại với việc điều trị mụn, Dr Huệ Clinic & Spa còn cho ra đời các loại dịch vụ khác như điều trị hết nám da với công nghệ trắng tuyết, trả lại làn da bị lão hoá,sử dụng công nghệ trẻ hoá da bằng thiết bị máy móc, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm. Điểm nhấn của Dr Huệ Clinic & Spa chính là các dịch vụ cao cấp như tắm mộc nhiên trắng da, đây là loại sản phẩm làm đẹp độc quyền chỉ có tại đây. Tắm mộc nhiên được sử dụng các loại thảo mộc có từ thiên nhiên, nguồn nguyên liệu được đáp ứng đúng quy trình an toàn trong y khoa. Tắm mộc nhiên có tác dụng trẻ hoá làn da, trả lại tuổi thanh xuân và có thể hỗ trợ tối đa làn da xấu, xạm trở nên tươi đẹp sau liệu trình với 15 lần tắm mộc nhiên.

 

3

 

4

 

Dr. Huệ Clinic & Spa còn tập trung khai thác chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn về da liễu, về thẩm mỹ từ các trường đại học chuyên khoa uy tín. Dr Huệ tập trung nhấn mạnh vào việc sử dụng các chất điều trị có nguồn gốc thành phần thiên nhiên hạn chế tối đa việc sử dụng các hợp chất từ thành phần điều chế,sử dụng trực tiếp nguồn nguyên liệu từ thảo mộc cây cỏ để đảm bảo phát huy tính năng của các thảo mộc mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

5

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng được chú trọng. Dr Huệ Clinic & Spa luôn hy vọng sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ, chất lượng để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Chỉ cần đến với Dr Huệ Clinic & Spa khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối và sẽ còn đến nhiều lần nữa nếu một lần đã biết đến Dr Huệ Clinic & Spa.

 

Thông tin tham khảo
Top
Top