DQ FASHION - Người bạn đồng hành của doanh nghiệp

Thời Trang Trẻ

Năm 2015, công ty TNHH Thời Trang D&Q (DQ FASHION) được thành lập bởi những con người tâm huyết với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Trong hai năm hoạt động, DQ FASHION trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Hinh anh trong phan xuong san xuat cua DQ fashion

Hình ảnh trong phân xưởng sản xuất của DQ FASHION

Tọa lạc tại Quận Thủ Đức - TP.HCM, DQ Fashion sở hữu hệ thống nhà xưởng thoáng mát, hiện đại và sạch sẽ mở ra môi trường làm việc lý tưởng cho công nhân và người lao động. 100% máy móc, thiết bị của DQ Fashion được nhập mới từ Nhật Bản và vận hành bởi đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề. DQ FASHION chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm may mặc cho các thị trường nước ngoài như Mỹ, Tây Ban Nha, Úc, Dubai, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Năm 2017, DQ FASHION hân hạnh trở thành nhà tài trợ trang phục áo thun đồng phục cho các thí sinh cuộc thi "Người Đẹp Xứ Dừa" và cuộc thi Phong Cách Doanh Nhân 2017.

Anh Jordan Bảo, Giám đốc kinh doanh DQ FASHION, cho biết: “Trong tầm nhìn của mình, DQ FASHION hướng tới mục tiêu tiêu trở thành đơn vị sản xuất và kinh doanh quần áo thời trang xuất khẩu được đa số khách hàng công nhận Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp."

Anh Jordan Bao - GD kinh doanh cua DQ fashion

Anh Jordan Bảo - Giám đốc Kinh doanh của DQ FASHION

DQ FASHION  

Sản xuất và kinh doanh quần áo thời trang xuất khẩu

May đồng phục công ty, nhà hàng, trường học, khách sạn, đồng phục áo thun quảng cáo/ sự kiện...

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thời Trang D&Q

Số 2 Đường 14, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

ĐT: 08 37245588

Hotline : 0931845956

Email: info@dqfashion.vn

Website: www.dqfashion.vn