Double Wish - Phiên bản hài hước của Tiên Tiên

Thời Trang Trẻ

Double Wish, nhóm hài danh tiếng đến từ xứ xở hoa anh đào đã có màn hóa thân thành ca sĩ Tiên Tiên trên sân khấu thủ đô.

Minh Hằng, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh và nhóm hài Double Wish (Nhật Bản) là những nghệ sĩ xuất hiện trong một sự kiện quảng bá hình ảnh đất nước của loài hoa anh đào, diễn ra vào tối ngày 6/3 tại một trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Anh 2

Thông qua tiết mục biểu diễn, Kazuhiro muốn quảng bá quê hương mình với khán giả Việt Nam.

Dẫn dắt chương trình là MC Hạnh Phúc, gương mặt quen thuộc với khán giả thông qua các chương trình Robocon, Rung chuông vàng, Thay đổi cuộc sống, Sắc màu Nhật Bản…

Nhóm hài danh tiếng Nhật Bản Double Wish với 2 thành viên Shinsuke và Kazuhiro xuất hiện tại Hà Nội.

Nhóm hài danh tiếng Nhật Bản Double Wish với 2 thành viên Shinsuke và Kazuhiro xuất hiện tại Hà Nội.

Shinsuke chính là nam thành viên đã hóa thân thành Tiên Tiên phiên bản hài hước. Phụ họa cho tiết mục này có anh Kazuhiro, thành viên còn lại trong nhóm hài Double Wish. Để trở nên giống phiên bản thật hơn, Shinsuke không chỉ tự đệm đàn guitar, anh còn đội tóc giả và thay trang phục bất ngờ trên sân khấu. Chia sẻ lý do lựa chọn bài hát Say You Do, Kazuhiro cho biết: “Anh đặc biệt yêu thích phong cách của nữ ca sĩ Tiên Tiên, hình ảnh mái tóc xù và chiếc đàn guitar đã tạo cảm hứng khiến anh muốn thể hiện lại những ca khúc của ca sĩ Việt này”.

Anh 5

Minh Hằng cho biết mỗi lần ra Hà Nội biểu diễn, cảm xúc đều rất đặc biệt.

Ngoài ra, Minh Hằng tiếp tục là một cái tên hâm nóng buổi tối mùa đông Hà Nội bằng hình ảnh quyến rũ và những ca khúc dance sôi động. Tận dụng thế mạnh về ngoại hình và vũ đạo, Minh Hằng đã khiến cho fanclub của mình đứng ngồi không yên mặc dù thể hiện những ca khúc đã khá quen thuộc. Chia sẻ cảm xúc, cô nói: “Mỗi lần ra Hà Nội biểu diễn đều để lại cho cô cảm xúc rất đặc biệt. Bản thân Minh Hằng cảm thấy rất xúc động khi những ca khúc của mình vang lên thì vẫn được mọi người nhớ và hát theo đầy hào hứng”.

Anh 8

Minh Hằng nóng bỏng trên sân khấu với những ca khúc dance sôi động.

Khác với sự quyến rũ Minh Hằng, Văn Mai Hương và Đinh Mạnh Ninh lại những ca sĩ tập trung nhiều vào giọng hát. Khán giả trẻ cũng khá bất ngờ trước hình ảnh trở lại của Văn Mai Hương với dáng người thanh thoát và gương mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Anh 13

Văn Mai Hương xuất hiện duyên dáng với chiếc váy trắng nhẹ nhàng

Hiện tại, MC Hồng Phúc đang là gương mặt dẫn dắt cho show truyền hình “Sắc Màu Nhật Bản”, phối hợp giữa đài truyền hình Việt Nam và đài TBS của Nhật Bản, phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên VTV2.

Anh 20

Kết thúc chương trình, người hâm mộ vay kín quanh MC Hồng Phúc.