Dot Property gia nhập thị trường Việt

Thời Trang Trẻ

Là thành viên mới của mạng lưới Dot Property quốc tế, Dot Property Việt Nam chính thức hoạt động vào đầu năm nay. Ở thị trường Việt Nam, Dot Property nhắm đến đối tượng sành điệu, đam mê công nghệ, luôn sẵn sàng săn lùng các dự án bất động sản giá trị thông qua các kênh trực tuyến.

hinh 2 Alva - Giam doc dieu hanh Thi truong quoc te

Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, trang Dot Property Việt Nam, www.dotproperty.com.vn, đã có những bước phát triển vượt trội. Đây là trang web cho phép chủ sở hữu và các đại lý bất động sản giới thiệu miễn phí về dự án của mình, phục vụ cho mục đích cho thuê và bán.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ này, Dot Property vừa chính thức mở văn phòng đầu tiên tại TP.HCM và ông Kristian Brennan được bổ nhiệm làm Giám đốc toàn quốc, phụ trách thị trường Việt Nam.

hinh 3  Kristian va Lucy Phu trach van phong Viet Nam

Được thành lập năm 2013 tại Singapore, Dot Property là cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á như Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam. Website của Dot Property cho thấy lượng truy cập ngày càng tăng, không chỉ trong nước mà còn ở khu vực và thế giới.

Sứ mệnh của Dot Property Việt Nam là mang đến sự lựa chọn toàn diện nhất các dự án bất động sản cho người tiêu dùng, đồng thời là kênh quảng cáo hiệu quả nhất cho các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin chi tiết: www.dotpropertygroup.com