Thời trang nghề & nghiệp

Đột nhập hậu trường Quyền Năng Phái Đẹp 2015

02/12/2015 08:09 GMT+7

Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp cũng đã đi đến chặng cuối cùng – Đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Các công tác chuẩn bị đang gấp rút tiến hành để đêm Vinh Danh diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng đột nhập hậu trường của chương trình nhé!

Tất cả các ứng viên có mặt rất sớm tại khu vực hậu trường để make up với sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm.

 

Đột nhập hậu trường Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Các ứng viên đang make up chuẩn bị cho Đêm Vinh danh

Tiếp đến là đạo diễn, biên đạo múa hướng dẫn cho các ứng viên về vị trí cũng như tiết mục đồng diễn.

 

Đột nhập hậu trường Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Các ứng viên đang được hướng dẫn vị trí đứng của mình

Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức cũng hướng dẫn các ứng viên về những kỹ năng trình diễn sao cho chuyên nghiệp và toả sáng nhất.

 

Đột nhập hậu trường Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Á hậu Mrs World Thu Hương đang hướng dẫn các ứng viên

Hai MC dễ thương của chương trình là Thái Dũng và Thanh Mai cũng có mặt rất sớm để xem kịch bản và chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Vinh Danh.

 

Đột nhập hậu trường Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Hai MC đang trong công tác chuẩn bị

Với sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, ban tổ chức hy vọng chương trình diễn ra chuyên nghiệp và thành công rực rỡ nhất.

Các ứng viên tuy có chút hồi hộp nhưng tất cả vẫn rất háo hức được toả sáng tại đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp. Họ sẽ tiếp tục trình diễn trong những tiết mục sôi động trong chương trình tối nay.

PHU 2271PHU 2272PHU 2274PHU 2288

Các ứng viên tập dượt cho phần tình diễn của mình

Bên cạnh đó tổng đài bình chọn 6788 cho ứng viên được yêu thích nhất sẽ đóng lại vào lúc 19h tối nay, 02/12. Để bình chọn cho ứng viên mình yêu thích soạn cú pháp: QNPD <mã số> gửi 6788.

Đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp sẽ được tổ chức tại The Adora Premium – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 2/12/2015 và dự kiến với gần 700 khách mời là những doanh nhân thành đạt trên cả nước. Chương trình với sự đầu tư thực hiện của Công ty Nam Hương Media & Event.

Với tổng giải thưởng hiện lên đến hơn 2,5 tỷ đồng, Quyền Năng Phái Đẹp tuy đã là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân cả nước, nhưng với đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách mời những ấn tượng tốt đẹp nhất.

Đêm vinh danh Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp được phát lại trên các kênh Home TV, HiTV, VTC8-View TV, Channel B,ViTv và phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình trực tuyến BizTV

Xem trên BizTv: http://www.biztv.vn/

Xem trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=opfRMop8SOs

Các đơn vị báo chí bảo trợ truyền thông: Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, PhongCáchDoanhNhân, Lady Luxury, Bestie.vn, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Sài Gòn, Tạpchí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

 

 

Top
Top