Dòng thức ăn cao cấp Neolis dành cho tôm thẻ

Thời Trang Trẻ

Neovia Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm thẻ với tên gọi Neolis. Đây là dòng thức ăn chất lượng vượt trội với công thức cải tiến giúp tôm tăng trưởng tốt và khỏe mạnh, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho người nuôi tôm.

1

Dòng thức ăn chuyên dùng cho tôm thẻ chân trắng Neolis được bổ sung các Vitamin thiết yếu kết hợp các thành phần dinh dưỡng được phối trộn đặc biệt, rất phù hợp với điều kiện nuôi hiện nay tại Việt Nam.  Ngoài ra, cũng như tất cả các sản phẩm thức ăn nuôi tôm khác của Neovia Việt Nam, Neolis được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp thức ăn luôn luôn được đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và khả năng truy xuất nguồn gốc, độ tan ổn định giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, giảm chi phí trong vụ nuôi

2

Đặc biệt, các sản phẩm thức ăn nuôi tôm của Neovia Việt Nam trong đó có Neolis đã nhận được chứng chỉ “Thực hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” (B.A.P) – một chứng nhận uy tín nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp. Với chứng nhận này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm. Theo đó, tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu cấm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, với việc sử dụng có trách nhiệm nguồn bột cá và dầu cá nhằm bảo vệ ngành nuôi trồng thủy sản được phát triển bền vững.

3
Thông tin về Tập đoàn Neovia

Neovia Việt Nam là một Công ty con của Tập đoàn Neovia (Pháp) – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Được thành lập năm 1954, hiện Neovia có 72 nhà máy trên toàn cầu, hơn 7.000 nhân viên, doanh số bán hàng năm là 1,6 tỉ €. Tập đoàn đầu tư sản xuất tại 28 quốc gia, phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.