Dòng son tinh chất trái bơ từ Laqa & Co.

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, thương hiệu Laqa & Co. đã cho ra mắt sản phẩm Avo Lip Butter.

(Lược dịch: allure.com)

Mặc dù có tên gọi là son dưỡng nhưng sự thật nó lại là dòng son kem chứa 12% tinh dầu bơ. Khi dùng trên môi, nó tạo cảm giác như loại kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn nhưng lại trông hệt như một loại son với màu sắc bắt mắt và sáng bóng.

hot sauce 1024x1024

Dòng son mới từ Laqa & Co.

Liều lượng tinh dầu bơ cao như một liều thuốc hoàn hảo cho những đôi môi nứt nẻ trong thời tiết lạnh. Laqa & Co. Avo Lip Butter không những chống khô nứt mà còn mang lại sắc màu ấn tượng cho đôi môi của bạn. Theo bác sĩ da liễu Joshua Zeichner, Giám đốc nghiên cứu mỹ phẩm và lâm sàng Viện Da liễu bệnh viện Mount Sinai, tất cả điều đó là nhờ vào tinh dầu trái bơ, cực kì giàu vitamin E và acid béo. “Chất chống oxy hóa này làm dịu da bị viêm, trong khi chất béo giúp xoa dịu và dưỡng ẩm cho da”, ông cho biết.

Dòng son Laqa & Co. Avo Lip Butter gồm 8 màu là các sắc độ khác nhau của đỏ, hồng và nude, đi từ màu Nova (màu nude anh đào) đến màu Ninza (màu berry trầm). Dòng son tinh chất trái bơ này đã có mặt trên laqaandco.com với giá 25USD (tương đương 560.000VNĐ).

Avo Lip arm swatches 1024x1024

Bộ 8 màu của Laqa & Co. Avo Lip Butter